Tổng hợp

Bắc Giang: Uống bia say cầm dao thi ai chém trước, 1 người tử vong

Khoảng 21h ngày 26/10/2023, Nguyễn Văn Long, sinh năm 1980, trú tại thôn Cẩm Bào, xã Xuân Cẩm, huyện Hiệp Hòa; Ngô Văn Hòa, sinh năm 1985 và Ngô Văn Kiên, sinh năm 1988 cùng trú thôn Hương Câu, xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa ngồi uống bia tại quán nhà anh Ngô Quốc Biên, sinh năm 1977 ở thôn Cẩm Bào, xã Xuân Cẩm.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng
Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Đến khoảng 0h ngày 27/10/2023, anh Biên vào nhà đi ngủ, chỉ còn lại Long, Hòa và Kiên ngồi với nhau. Lúc này, Long và Kiên xảy ra cãi nhau, Kiên thách thức Long “Bây giờ mỗi anh em mình một con dao, ai chém trước người đấy thắng”. Nghe vậy, Long vào bếp lấy 2 con dao (loại dao phay, một trắng, một đen) mang ra đưa cho Kiên.

Khi Kiên vừa cầm dao thì Long đứng đối diện chém một nhát vào cổ Kiên khiến Kiên tử vong tại chỗ. Ngay sau đó, Long dùng áo của mình băng bó vết thương cho Kiên đồng thời tìm xe taxi để đưa Kiên đi cấp cứu nhưng không thấy. Sau khi sự việc xảy ra, Long đến Công an xã Xuân Cẩm đầu thú về hành vi Giết người.

Công an huyện Hiệp Hòa đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang, các đơn vị có liên quan thành lập Hội đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra, xác minh theo quy định.

Hiện vụ việc và đối tượng đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang để điều tra theo thẩm quyền.

Nguồn: https://phapluat.tuoitrethudo.com.vn/bac-giang-uong-bia-say-cam-dao-thi-ai-chem-truoc-1-nguoi-tu-vong-86102.html

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm Tra Thêm
Close
Back to top button