Khóa Học Phun Xăm

Bảng giá phun xăm thẩm mỹ mới nhất chi tiết

Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ được ưa chuộng

Phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ đang được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện nhan sắc của mình. Phun xăm thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều dịch vụ khác nhau, mọi người có thể tham khảo các phương pháp làm đẹp như:

  • Phun xăm lông mày: Với phương pháp này, lông mày sẽ được tạo dáng mới chuẩn đẹp và hợp phong thủy hơn. Phương pháp phun xăm lông mày áp dụng các kỹ thuật hiện đại, mang lại hiệu quả cao.
  • Phun xăm môi: phương pháp này giúp tẩy môi thâm, mang lại bờ môi căng mịn, rạng rỡ và tràn đầy sức sống. Sau khi phun xăm làn môi sẽ không còn tình trạng thâm đen, nhợt nhạt. Thay vào đó bạn sẽ sở hữu làn môi đẹp mà không cần dặm thêm son.
  • Phun xăm mí mắt: phương pháp này giúp tạo đường công ở mí mắt, giúp mắt trở nên to, mi rậm và quyến rũ hơn. Phun xăm mí mắt áp dụng khá nhiều công nghệ. Quá trình thực hiện cũng yêu cầu trình độ kỹ thuật cao.
  • Điêu khắc chân mày: kỹ thuật tạo ra những sợi lông mày mềm mại, vô cùng chân thực. Phương pháp này rất thích hợp với các đối tượng sở hữu lông mày thưa, ít hoặc không có chân mày. 

Mỗi dịch vụ làm đẹp sẽ có mức chi phí khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá phun xăm thẩm mỹ tại cơ sở làm đẹp uy tín.

cac dich vu phun xam tham my
Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ sẽ có mức giá quy định khác nhau. Tuy nhiên, mức giá này sẽ có sự thay đổi dựa theo một số yếu tố. Vậy các yếu tố nào gây ảnh hưởng đến bảng giá phun xăm thẩm mỹ này.

  • Cơ sở thẩm mỹ: đơn vị cung cấp dịch vụ làm đẹp sẽ có tác động trực tiếp tới giá thành. Bạn hãy lựa chọn cơ sở làm đẹp chất lượng, uy tín lớn và có đầy đủ các trang thiết bị làm đẹp. Điều này sẽ đảm bảo độ an toàn và hiệu quả sau khi phun xăm thẩm mỹ.
  • Vị trí thực hiện dịch vụ phun xăm: vị trí cần phun xăm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Với những vị trí phun xăm đơn giản sẽ có chi phí thấp hơn các vị trí nhạy cảm và đòi hỏi kỹ thuật cao.
  • Chuyên viên thực hiện phun xăm: Khi bạn yêu cầu chuyên viên có tay nghề, trình độ kỹ thuật cao thực hiện thì chi phí cần trả sẽ cao hơn. Đổi lại, bạn sẽ cảm thấy tự tin và yên tâm hơn khi được những chuyên viên kinh nghiệm trực tiếp làm đẹp. Hạn chế tối đa những rủi ro và có được vẻ đẹp như mong muốn.
  • Mực xăm: Đây là yếu tố cuối cùng sẽ có tác động trực tiếp tới bảng giá phun xăm thẩm mỹ. Mực xăm chất lượng không chỉ lên hình đẹp mà còn đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Hãy lựa chọn mực xăm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đến từ thương hiệu nổi tiếng.
yeu to anh huong den chi phi phun xam tham my
Yếu tố ảnh hưởng đến phun xăm thẩm mỹ

Bảng giá phun xăm thẩm mỹ chi tiết

Bảng giá phun xăm thẩm mỹ là thông tin được rất nhiều người quan tâm. Chi phí cần bỏ ra khi sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ sẽ được quyết định dựa vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo qua một số thông tin về chi phí khi thực hiện các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ ngay sau đây.

  • Dịch vụ phun xăm mí mắt

Đối với dịch vụ phun xăm mí mắt, khách hàng có thể lựa chọn các phương pháp như: phun mí trên, phun mí dưới, phun mí vi chạm, phun mí mở tròng. Các phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật khá cao. Mức giá phun mí mắt sẽ dao động từ 2.000.000 đồng.

  • Dịch vụ phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày là dịch vụ giúp cải thiện hình dáng, màu sắc hay xóa – sửa chân mày ban đầu. Mang đến cho khách hàng mẫu chân mày đẹp, ấn tượng và hợp hơn với gương mặt. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được trải nghiệm với mức chi phí dao động từ 1.500.000 – 3.500.000 đồng.

Phun xăm môi là dịch vụ được khá nhiều người lựa chọn. Dịch vụ này sẽ được thực hiện bởi nhiều công nghệ khác nhau. Mức chi phí sẽ dao động từ 2.000.000 – 2.500.000 đồng. Tùy thuộc vào từng dịch vụ bạn sử dụng sẽ có mức giá chênh lệch nhau.

bang gia phun xam tham my
Bảng giá phun xăm thẩm mỹ

Trên đây chỉ là mức giá phun xăm thẩm mỹ tham khảo. Để nắm bắt được bảng giá chi tiết từng dịch vụ khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đơn vị thực hiện.

Bảng giá phun xăm thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hãy liên hệ với đơn vị thực hiện uy tín. Tại đơn vị thẩm mỹ chất lượng sẽ cung cấp dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button