Khóa Học Điêu Khắc Lông Mày

Cách làm lông mày nhanh bong sau khi điêu khắc bạn đã biết chưa?

cham soc long may dieu khac dung
Chăm sóc lông mày điêu khắc đúng quy định

Cần thực hiện đúng quy định sau khi điêu khắc lông mày

Một trong những cách giúp lông mày nhanh bong sau điêu khắc chính là tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định đến từ chuyên viên điêu khắc. Ở những ngày đầu khi lông mày điêu khắc chưa có hiện tượng bong, bạn cần tuyệt đối tránh dùng mỹ phẩm cụ thể phấn trang điểm hay kem bôi lên vị trí lông mày. Vì chúng có thể gây tác động đến độ đậm nhạt và bền màu của mực điêu khắc.

Mặc khác, bạn cần biết cách vệ sinh lông mày đúng cách. Nhìn chung quá trình vệ sinh không chỉ làm cho lông mày điêu khắc nhanh bong mà còn tránh được nhiễm trùng. Bạn tuyệt đối đừng để nước tiếp cận với lông mày vừa điêu khắc xong. 

Bạn cũng không nên dùng tay cậy lớp vảy tại lông mày điêu khắc vì chúng có thể gây ra nhiều biến chứng. Cụ thể vùng lông mày điêu khắc có thể bị nhiễm trùng, tổn thương. Hãy để mọi thứ tuân theo quy luật tự nhiên, tránh nôn nóng gây ảnh hưởng đến quá trình bong của lông mày điêu khắc.

thuc pham nen va khong nen
Thực phẩm nên và không nên ăn sau điêu khắc lông mày

Thực phẩm ăn uống nên và không nên giúp đẩy nhanh quá trình bong lông mày điêu khắc

Một số dòng thực phẩm đưa vào danh sách “cấm kỵ” ngay sau khi điêu khắc lông mày. Bạn cần kiêng chúng một cách tuyệt đối để giúp lông mày điêu khắc nhanh bong. 

  • Rau muống cần kiêng dù là nước luộc của rau muống cũng không nên uống vì sẽ gây ra sẹo tại lông mày.
  • Thịt bò, thịt ngan, thịt vịt, thịt gà cần tránh tuyệt đối trong thời gian vùng lông mày điêu khắc vẫn còn tổn thương. 
  • Hải sản có thể khiến lông mày bị sưng, đau và biến chứng nếu ăn quá nhiều.
  • Trứng, đồ kích thích,… cũng cần tránh không nên sử dụng vì có thể làm ảnh hưởng đến quá trình bong lông mày điêu khắc.

Những dòng thực phẩm giúp đẩy nhanh quá trình bong lông mày điêu khắc chính là hoa quả và rau xanh, sữa,… Trong các dòng thực phẩm này có chứa nhiều vitamin, dưỡng chất, …. Củng cố sức khỏe cơ thể. Hệ đề kháng của cơ thể tăng sẽ giúp việc bong lông mày điêu khắc tốt hơn.

cach lam long may nhanh bong sau khi dieu khac
Cách làm lông mày nhanh bong sau khi điêu khắc

Cách làm lông mày nhanh bong sau khi điêu khắc bằng cách chăm sóc

Các chuyên gia làm đẹp cũng bật mí một số cách giúp đẩy nhanh quá trình bong lông mày điêu khắc như:

  • Dùng đá lạnh bọc qua lớp khăn mềm rồi chườm nhẹ nhàng lên vùng lông mày điêu khắc bị sưng và xung quanh.
  • Trong 3 đến 5 ngày kể từ lúc điêu khắc lông mày, bạn cần đến cơ sở làm đẹp nếu cảm thấy vùng lông mày điêu khắc bị sưng tấy hoặc màu chưa ổn định. 
  • Còn nếu trong vòng 3 đến 5 ngày sau khi lông màu điêu khắc xong có dấu hiệu bong vảy. Và tiếp tục 1 tháng sau đó, màu lông mày đã lên chuẩn và đẹp. Bạn hãy tuân thủ đúng với mọi quy định của chuyên viên để mang kết quả tôt hơn nữa.  

Bôi gì để đẩy nhanh quá trình bong lông mày điêu khắc?

Rất nhiều bạn được chuyên viên đưa ra lời khuyên về việc bôi thuốc mỡ lông mày điêu khắc. Cách làm lông mày nhanh bong sau điêu khắc này cũng được nhiều chị em tin tưởng vì hiệu quả cáo. 

Sau thời gian 6 đến 8 giờ kể từ khi điêu khắc lông mày xong, bạn nên sử dụng thuốc mỡ để bôi quanh lông mày. Theo nghiên cứu, thành phần của thuốc mỡ có công dụng kháng viêm và giảm đau vô cùng hiệu quả. Đồng thời, bôi thuốc mỡ còn giúp cho lông mày điêu khắc đẩy nhanh được quá trình bong vảy. Màu mực lên đẹp và chuẩn. Vết thương vùng da lông mày cũng nhanh hồi phục hơn. 

Một vài lưu ý khi làm lông mày điêu khắc nhanh bong

  • Chỉ nên thực hiện điêu khắc lông mày tại cơ sở có thương hiệu và uy tín. Đồng thời người thực hiện điêu khắc lông mày cần có chuyên môn giỏi, trình độ và kỹ năng tốt. 
  • Khi thấy lông mày điêu khắc có hiện tượng sưng phù hơn, bạn cần sử dụng thuốc giảm đau và kháng viêm. Nếu tình trạng này kéo dài bạn cần đến cơ sở y tê để được thăm khám và chữa trị kịp thời.
  • Mọi sự nôn nóng để giúp lông mày điêu khắc nhanh bong đều có thể tạo ra kết quả hoàn toàn ngược lại. Vì vậy bạn hãy để mọi thứ thật tự nhiên, chỉ cần tuân thủ đúng mọi quy định của chuyên viên làm đẹp. 

Tất cả những kiến thức trên đều được Mai Acamedy đều đến từ các chuyên gia làm đẹp chuyên nghiệp. Tại học viện Mai Academy luôn có dàn bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp về ngành nghề phun xăm thẩm mỹ cao cấp. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến với Mai Acamedy để làm đẹp.

Hy vọng với những gì chia sẻ trên, bạn đã hiểu rõ cách làm lông mày nhanh bong sau khi điêu khắc. Mặc khác bạn cũng biết rõ về địa chỉ tin cậy khi có nhu cầu cải thiện và làm đẹp bộ lông mày đó chính là https://maiacademy.vn/.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button