Khóa Học Phun Môi

Bật mí cách phun môi dày thành mỏng hiệu quả

Xu hướng phun môi dày thành mỏng mang đến vẻ đẹp cuốn hút

Phun xăm là phương pháp làm đẹp môi an toàn và hiệu quả hiện nay. Phun xăm giúp cải thiện các tình trạng môi gặp phải như thâm, sạm, không đều, môi quá mỏng hay quá dày,…. Phun môi giúp cho đôi môi trở nên hài hòa, cân đối hơn với gương mặt. Mang đến cho bạn vẻ đẹp trẻ trung, tự tin và tràn đầy sức sống.

Một trong những xu hướng được lựa chọn nhiều hơn cả hiện nay chính là phun môi dày thành môi mỏng. Một đôi môi mỏng sẽ mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và cuốn hút hơn. Cách phun môi dày thành mỏng được thực hiện khá đơn giản.

Phương pháp này vừa mang đến hiệu quả rõ rệt lại an toàn. Mọi người không cần áp dụng phương pháp phẫu thuật nguy hiểm, xâm lấn nhiều với các rủi ro tiềm ẩn cao mà vẫn sở hữu được đôi môi như ý muốn. Môi sau khi phun xăm sẽ sở hữu vẻ đẹp chân thực, tự nhiên.

Để thực hiện cách phun môi an toàn, hiệu quả bạn nên lựa chọn phương pháp phù hợp. Các chuyên viên thẩm mỹ kỹ thuật cao và kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi mỏng, ấn tượng mà mình mong muốn.

xu huong phun moi day thanh moi mong
Xu hướng phun môi dày thành môi mỏng

Cách phun môi dày thành môi mỏng hiệu quả

Cách phun môi dày thành mỏng không quá khó. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này đòi hỏi chuyên viên thẩm mỹ phải đảm bảo về trình độ, kinh nghiệm. Để biến một đôi môi dày thành mỏng manh, căng mọng đầy thu hút, mọi người có thể áp dụng các phương pháp sau:

“Ăn gian” trong phun viền môi

Phun môi là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Phun môi mang đến cho bạn đôi môi đẹp, tràn đầy sức sống với màu sắc tươi trẻ. Để biến một đôi môi dày, căng mọng mọi người có thể thực hiện thông qua phun xăm.

Trước khi tiến hành phun môi, chuyên viên thẩm mỹ sẽ vẽ viền môi. Đối với những đôi môi dày, chuyên viên thẩm mỹ sẽ “ăn gian” vẽ viền môi vào trong lòng môi. Kích thước lùi vào sẽ phụ thuộc vào độ dày của môi.  Cách phun môi này sẽ giúp môi trở nên mỏng manh hơn sau khi phun xăm.

Khi xăm phần viền môi, chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng gam màu mực nhẹ nhàng hơn so với lòng môi. Như vậy sẽ giúp bạn sở hữu được một đôi môi mới vừa mỏng manh vừa hiệu quả mà không xâm lấn sâu.

ve vien moi vao trong long moi
Vẽ viền môi vào trong lòng môi

Cách phun môi xí muội

Cách phun môi dày thành mỏng có thể áp dụng phương pháp phun môi xí muội.  Đây là phương pháp được áp dụng khá phổ biến và nhiều người yêu thích. 

Khác với phương pháp ăn gian viền môi, màu mực sẽ được phun đều lên toàn bộ môi, phun môi xí muội sẽ có sự phân bố màu sắc đặc biệt hơn. Màu môi sẽ có mức độ đậm nhạt khác nhau ở từng vị trí.

Theo đó, lòng môi sẽ có gam màu đậm và nhạt dần về phía viền. Cách thức phun môi này sẽ tạo nên vẻ đẹp tinh tế, trẻ trung. Bên cạnh đó, đôi môi sẽ có chiều sâu và trở nên mỏng hơn khá nhiều. 

Mẫu phun môi xí muội sẽ thích hợp hơn với các bạn trẻ. Chúng giúp khắc phục tình trạng môi dày khá hiệu quả.

phun moi xi muoi tao cam giac moi mong hon
Phun môi xí muội tạo cảm giác môi mỏng hơn

Những điều cần lưu ý khi phun môi dày thành mỏng

Cách phun môi dày thành mỏng là xu hướng được mọi người yêu thích. Phương pháp phun môi này sẽ khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết môi gặp phải như quá dày, không đảm bảo sự hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, khi áp dụng phun môi dày thành mỏng, bạn cần chú ý một số yếu tố sau:

Lựa chọn đơn vị phun môi uy tín

Một trong những điều đảm bảo quá trình phun môi dày thành mỏng hiệu quả và an toàn chính là lựa chọn đơn vị thực hiện uy tín. Hãy ưu tiên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ lớn, có thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường.

Những đơn vị này sẽ có trang thiết bị đầy đủ, áp dụng công nghệ phun xăm hiện đại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Điều này sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm an toàn và chất lượng.

lua chon don vi phun moi uy tin
Lựa chọn đơn vị phun môi uy tín

Màu mực chất lượng

Bạn nên ưu tiên lựa chọn màu mực phun xăm chất lượng. Chỉ phun màu mực có nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín. Các thành phần của màu mực hoàn toàn từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đồng thời, mực sẽ lên màu đẹp và chuẩn hơn.

Tuyệt đối không sử dụng những màu mực phun không có thương hiệu. Những mẫu màu phun kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người dùng.

Trên đây là những cách phun môi dày thành mỏng an toàn và hiệu quả. Sở hữu đôi môi mỏng thông qua phun màu thẩm mỹ sẽ không quá phức tạp. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn đã có thêm gợi ý mới về cách khắc phục đôi môi dày tốt nhất.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button