Khóa Học Phun Môi

Hướng dẫn cách vẽ môi phun xăm chuẩn đẹp

Lý do cần vẽ viền môi trước khi phun xăm

Vẽ khuôn môi trước khi phun xăm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Kích thước, kiểu dáng môi của mỗi người hoàn toàn khác nhau. Không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu cho mình một khuôn môi đẹp và hài hòa với gương mặt. Bởi vậy, khi thực hiện phun xăm môi bạn cần tiến hành vẽ viền trước.

Mỗi một khách hàng đến với phun xăm môi đều sở hữu cho mình đôi môi có đặc điểm khác nhau. Không ít trường hợp khách hàng có đôi môi mỏng, quá dày, hai bên không cân bằng và thậm chí không có đường viền môi. Trong những trường hợp này nếu tiến hành phun xăm sẽ không mang lại được vẻ đẹp như mong muốn.

Một đôi môi sau phun xăm đẹp không chỉ ở màu sắc lên chuẩn, đều mà còn phải đảm bảo được sự cân đối, phù hợp với gương mặt và tự nhiên nhất. Có thể thấy, việc vẽ viền môi trước khi phun xăm đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật và sự tỉ mỉ. 

Cách vẽ môi phun xăm sẽ được thực hiện dựa trên đặc điểm của từng đôi môi, gương mặt. Sao cho tạo nên được vẻ đẹp hài hòa, cân đối nhất sau khi hoàn thành quá trình phun xăm môi.

di vien moi truoc phun xam mang lai ve dep hoan hao
Đi viền môi trước phun xăm đem lại vẻ đẹp hoàn hảo

Cách vẽ môi phun xăm cho từng đặc điểm đôi môi cụ thể

Để tạo được một đôi môi phun xăm đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Cách vẽ môi phun xăm sẽ được thể hiện tùy thuộc vào từng đặc điểm của môi và gương mặt. Chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành vẽ trước để tạo nên dáng môi đẹp, hài hòa với gương mặt. Để đạt được trình độ này, chuyên viên thẩm mỹ cần nắm vững những kiến thức hữu ích như sau:

Cách vẽ viền cho môi dày

Với những người sở hữu đôi môi dày, cách vẽ viền môi phun xăm cần có sự chú ý đến đường nét. Nếu bạn đi khuôn theo đường nét có sẵn sẽ gây ra những vấn đề như môi sưng to làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, môi của khách hàng sẽ trông thô, trề hoặc vênh hơn.

Chính vì vậy, trong cách vẽ môi phun xăm dành cho người môi dày, bạn nên “ăn gian” cho phần viền nhỏ hơn trong khoảng 1mm. Tùy thuộc vào độ dày của môi bạn sẽ lựa chọn kích thước phù hợp. Từ đó để khi hoàn thành sẽ tạo hình được một đôi môi căng bóng, mịn màng và hợp hơn với khuôn mặt.

Hãy lựa chọn màu sắc nhạt để đi viền môi trong trường hợp này. Kết hợp phun collagen cho viền môi sẽ mang đến một đôi môi dày gợi cảm và cuốn hút.

ve vien doi voi moi day truoc phun
Vẽ viền đối với môi dày trước phun xăm

Cách vẽ khuôn cho môi mỏng phun xăm

Đối với những người sở hữu làn môi mỏng, cách vẽ phun môi xăm sẽ đi ngược lại hoàn toàn với môi dày. Cách thức đi viền môi sẽ cố tình tạo cho khách hàng một đôi môi căng mọng và đầy đặn hơn so với ban đầu.

Tùy thuộc vào độ mỏng của môi, bạn có thể đi viền môi rộng hơn từ khoảng 0,5mm – 1mm so với kích thước viền môi cũ. Môi mỏng sau khi đi viền môi mới sẽ khắc phục được tình trạng không rõ viền, viền thâm hoặc thiếu sự cân xứng.

Với môi mỏng, bạn có thể lựa chọn đi viền môi màu sắc nhạt. Điều này sẽ mang đến cho khách hàng đôi môi trẻ trung, tự nhiên và ấn tượng hơn. Phun xăm môi không chỉ là phương pháp cải thiện màu sắc mà còn đem tới cho bạn một đôi môi đẹp, ấn tượng hơn rất nhiều.

ve vien danh cho moi mong
Vẽ viền dành cho môi mỏng

Cách thức đi viền cho môi không có viền môi

Cách vẽ viền môi phun xăm cho môi không có viền đòi hỏi về kỹ thuật khá cao. Khách hàng phun xăm không có viền môi bắt buộc chuyên viên thẩm mỹ phải thiết kế khung viền môi mới. Viền môi cần đảm bảo được sự cân đối, hài hòa và tương xứng với gương mặt. Điều này sẽ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của đôi môi.

Trước khi thực hiện cách vẽ môi phun xăm, bạn nên trao đổi với khách hàng. Thợ phun xăm thẩm mỹ có thể thực hiện tạo dáng môi theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo ý muốn của mình phụ thuộc.

Tuy nhiên, dù thực hiện theo phương pháp nào bạn cũng cần đảm bảo được các yếu tố về kỹ thuật, tính thẩm mỹ. Sau khi hoàn thiện phun xăm sẽ đem lại cho khách hàng đôi môi ấn tượng, căng tràn sức sống và quyến rũ.

ve vien cho moi khong co vien
Vẽ viền cho môi không có viền

Cách vẽ môi phun xăm sẽ được thực hiện phụ thuộc vào từng đặc điểm môi của khách hàng. Tùy thuộc vào từng đặc điểm môi, thợ phun xăm sẽ có kỹ thuật riêng, đem tới cho khách hàng đôi môi đẹp, ấn tượng. Để sở hữu cho mình đôi môi hài hòa với gương mặt, tự nhiên và ấn tượng, hãy đến với  https://maiacademy.vn/ . Đơn vị thẩm mỹ uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng và sự hài lòng.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button