Uncategorized

Clip nữ sinh quỳ khóc trước cửa lớp đến kiệt sức

Từ tối 29-9, trên mạng xã hội lan truyền những đoạn clip một nữ sinh quỳ khóc trước cửa lớp đến kiệt sức, co giật, sau đó được cô giáo chủ nhiệm túm áo lôi vào lớp.

trên mạng xã hội lan truyền những đoạn clip một nữ sinh nằm bệt trước cửa lớp và khóc đến kiệt sức, co giật, sau đó nữ sinh được cô giáo chủ nhiệm túm áo lôi vào lớp - Ảnh: Cắt từ clip

Mạng xã hội lan truyền những đoạn clip một nữ sinh nằm bệt trước cửa lớp và khóc đến kiệt sức, co giật, sau đó nữ sinh được cô giáo chủ nhiệm túm áo lôi vào lớp – Ảnh: Cắt từ clip

TIẾNG CÔ CHỬI RẤT THẬM TỆ

Cô giáo túm áo lôi vào lớp

Kèm theo bài viết là các video ngắn ghi lại cảnh nữ sinh quỳ khóc xin lỗi cô giáo phía ngoài hành lang lớp học. Sự việc được cho rằng xảy ra tại lớp 12D4 Trường THPT Đa Phúc, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Theo đó, vào hôm nhà trường tổ chức Trung thu cho học sinh toàn trường, cô giáo chủ nhiệm là giáo viên dạy bộ môn giáo dục công dân giao cho bí thư lớp đi đặt bánh sinh nhật để tổ chức cho các bạn cùng sinh nhật trong tháng.

Trong clip, nữ sinh nằm bệt ngoài hành lang trước của lớp, nữ sinh vừa khóc vừa gọi “cô ơi”. Trong khi đó cô giáo dùng tay nắm áo kéo nữ sinh vào lớp và nói “cô đừng làm cho người khác nhục mặt vì cô nhé”.

“Vì không đặt bánh đúng cửa hàng cô giáo yêu cầu, khi mang bánh đến lớp, nữ sinh đã bị cô giáo chửi rủa với lời lẽ rất thiếu đạo đức và dọa sẽ hạ hạnh kiểm không thể thi tốt nghiệp khiến nữ sinh sợ và hoang mang.

Sau đó nữ sinh bị đuổi ra ngoài hành lang và khóc suốt 2 tiếng ngoài hành lang đến kiệt sức. Khi này cô giáo ra ngoài và tiếp tục dùng những lời lẽ xúc phạm nữ sinh. Nữ sinh hoảng loạn và ôm chân cô giáo xin tha đến mức co giật tại chỗ. Mặc dù đã được lớp khuyên ngăn nhưng cô giáo vẫn lôi lê lết nữ sinh này dưới đất”, thông tin lan truyền.

Cả phụ huynh và học sinh nhận sai?

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 30-9, ông Nguyễn Duy Hiền – hiệu trưởng Trường THPT Đa Phúc – cho biết sự việc xảy ra vào sáng 29-9 trong tiết sinh hoạt của lớp 12D4.

Ông Hiền cho rằng việc cắt xén một đoạn ở tiết sinh hoạt của lớp dễ gây hiểu nhầm cho người xem là cô giáo bạo hành học sinh, thực tế không phải như vậy.

“Học sinh này mắc lỗi nên được cô giáo mời ra ngoài. Khi ra ngoài em học sinh này khóc và xin lỗi cô giáo và quỳ ở cửa lớp. Cô bảo học sinh đứng dậy thì em nói “cô tha lỗi cho em”.

Lúc đó sức khỏe em không được tốt nên em đã nằm xuống nền nhà, cô giáo nói học sinh đứng lên nhưng em không đứng được, “người mềm như tàu lá”. Do vậy cô giáo đã có động tác chưa phù hợp là kéo học sinh đứng dậy, lời của cô giáo có thể hơi to một chút dễ gây hiểu nhầm, không có chuyện bạo hành”, ông Hiền thông tin.

Ông Hiền cho biết thêm, việc nữ sinh xin lỗi cô và quỳ trước cửa lớp là do nữ sinh tự ý quỳ và sự việc chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, không có chuyện cô giáo yêu cầu học sinh quỳ bên ngoài cửa lớp.

“Chiều 29-9, nhà trường đã làm việc với phụ huynh và học sinh, cả phụ huynh và học sinh đều nhận lỗi là do mình. Cũng trong sáng nay (30-9) công an sẽ đến trường xác minh vụ việc”, ông Hiền nói.

Nguồn: https://tuoitre.vn/nu-sinh-quy-khoc-truoc-cua-lop-den-kiet-suc-truong-noi-co-giao-khong-phat-quy-20230930090148969.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button