Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu và các yếu tố ảnh hưởng


Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu? Và biện pháp giúp tăng độ bền của lông mày điêu khắc là gì? Thực tế tuổi thọ của lông mày điêu khắc chịu sự chi phối của rất nhiều yếu tố. Bơi vậy để biết rõ chính xác thời gian cụ thể và chính xác về độ bền lông mày điêu khắc là điều khó đoán.
Yếu tố tác động đến độ bền của lông mày điêu khắc

Một số yếu tố chi phối độ bền của lông mày điêu khắc

Với chị em, điêu khắc lông mày luôn là giải pháp tuyệt vời giúp cho cặp lông mày đẹp, sắc nét, vào khuôn khổ rất tự nhiên. Nhìn tổng thể khuôn mặt, lông mày điêu khắc ratas chân thực tạo nên nét đẹp hài hòa và cuốn hút.

Độ bền và tuổi thọ của lông mày điêu khắc sẽ không chỉ do một yếu tố quyết định. Thống kê từ các chuyên gia sẽ có một số tác nhân ảnh hưởng trực tiếp về độ bền của lông mày điêu khắc đó là:

Công nghệ sử dụng điêu khắc lông mày

Công nghệ sử dụng để điêu khắc lông mày sẽ tác động rất nhiều đến độ bền. Công nghệ càng mới mẻ, hiện đại sẽ càng tăng khả năng bám mực lâu trên da lông mày. Thời gian kéo dài tuổi thọ của lông mày điêu khắc cũng cao hơn.

Chị em có thể lựa chọn một số công nghệ điêu khắc lông mày đang làm mưa làm gió trên thị trường như: Công nghệ điêu khắc lông mày 3D, 5D và cả công nghệ 6D. Những công nghệ này luôn sở hữu những điểm đặc trưng và thế mạnh rất riêng. Vì vậy chị em cần hiểu rõ để lựa chọn công nghệ điêu khắc lông mày tốt nhất.

Chất lượng mực quyết định tới 80% kết quả của lông mày điêu khắc

Chất liệu mực dùng

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu còn lệ thuộc vào chất liệu mực được sử dụng như thế nào. Với các loại mực nhập khẩu cao cấp, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược sẽ có khả năng bám rất lâu. Độ bền và tuổi thọ cao. Hơn nữa, mực còn an toàn và không gây kích ứng trên làn da lông mày điêu khắc.

Tại Mai Academy luôn sử dụng dòng mực điêu khắc nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Chúng xuất phát từ Châu Âu, châu Mỹ, Hàn Quốc,… Màu mực lên chuẩn, tự nhiên, bám chắc tại lớp thượng bì của da lông mày.

Trình độ tay nghề của kỹ thuật viên

Trình độ tay nghề của kỹ thuật viên cũng ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của lông mày điêu khắc. Theo nghiên cứu, kết quả điêu khắc lông mày bị tác động lên đến 80% bởi kỹ năng của kỹ thuật viên. 

Thông thường kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi, kỹ năng thuần thục và kinh nghiệm tốt sẽ khắc lên bộ lông mày rất đẹp tự nhiên. Màu mực được bám đúng độ sâu theo tiêu chuẩn. Lên màu chuẩn và bám bền chặt, khó bay. 

Từng sợi lông mày sẽ được khắc đều với nét cong nhẹ không khác gì lông mày thật. Vì vậy, chị em cần lưu ý khi điêu khắc lông mày cần tìm hiểu về tay nghề kỹ thuật viên thật kỹ lưỡng.

Quy trình chăm sóc cũng tác động trực tiếp đến độ bền của lông mày điêu khắc

Quy trình chăm sóc lông mày điêu khắc

Quy trình chăm sóc gần như quyết định đến vấn đề điêu khắc lông mày giữ được bao lâu? Quá trình bay màu nhanh hay chậm, màu mực bám tốt hay không đều do việc chăm sóc lông mày điêu khắc của chị em như thế nào.

Với chế độ chăm sóc đúng với quy định của chuyên viên làm đẹp, chị em sẽ nhận được kết quả lông mày điêu khắc như ý muốn. Vệ sinh, ăn kiêng các dòng thực phẩm nào và nên ăn gì? Chị em cần đặc biệt tuân thủ một cách nghiêm ngặt nhất.

Thực tế có rất nhiều chị em chủ quan hay coi thường quá trình chăm sóc lông mày sau điêu khắc. Bởi vậy kết quả lông mày không được lên màu chuẩn, nhanh mờ. Vì vậy để lông mày điêu khắc có tuổi thọ cao, chị em cần đặc biệt chú ý mọi điều khoản trong quy định chăm sóc. 

Cơ địa mỗi người

Cơ địa từng người cũng tác động rất lớn đến độ bền của lông mày điêu khắc. Với người khỏe mạnh có cơ địa thích ứng cao sẽ luôn mang lại hiệu quả cao ngay sau khi điêu khắc lông mày xong một thời gian. Nhưng với chị em hay có hiện tượng đổ mồ hôi, tuyến mồ hôi dầu,… màu mực sẽ khó bám, nhanh phai.

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu?

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu?

Mặc dù có rất nhiều yếu tố tác động vào tuổi thọ của lông mày điêu khắc. Nhưng phải công nhận tất cả lông mày điêu khắc đều có tuổi thọ từ 2 đến 3 năm. Có một số chị em, độ bền của điêu khắc lông mày còn đạt đến con số 4 đến 5 năm.

Ngay sau khi được điêu khắc lông mày xong, vảy bong sau đó 5-7 ngày màu sẽ lên chuẩn và đẹp. Nhưng để giúp kết quả điêu khắc tốt nhất, chị em cần lưu ý về tất cả các yếu tố được liệt kê ở trên.

Chế độ dinh dưỡng cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến điêu khắc lông mày giữ được bao lâu? Ngoài ra, chị em cũng chỉ nên lựa chọn đơn vị làm đẹp có tiếng tăm để điêu khắc lông mày. Mai Academy sẽ luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho tất cả khách hàng có nhu cầu làm đẹp, cải thiện nhan sắc.

Mai Nguyễn

Mai Nguyễn hiện đang là CEO kiêm giảng viên chính tại Mai Academy là một trong số trung tâm đào tạo phun xăm top đầu tại Miền Bắc với 10 năm kinh nghiệm. Dù tốt nghiệp khoa điều dưỡng nhưng lại có niềm đam mê và bén duyên với ngành phun xăm thẩm mỹ.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ