Khóa Học Điêu Khắc Lông Mày

Điêu khắc lông mày và một số thông tin cần biết

Danh Mục Bài Viết

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là gì hiểu một cách đơn giản là phương pháp thẩm mỹ chuyên nghiệp. Mục đích của phương pháp này là tạo ra những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại chuẩn thật nhất. Phương pháp áp dụng bằng cách dùng các loại bút khắc chuyên dụng có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực vào lớp thượng bì da khắc từng sợi lông mày.

Tim hieu khai niem dieu khac long may
Tìm hiểu khái niệm điêu khắc lông mày

Những sợi lông mày được điêu khắc sẽ do kỹ thuật viên khắc xen kẽ vào các sợi lông mày thật một cách tỉ mỉ, chi tiết. Tất cả được bù vào khu vực mờ nhạt, thiếu sót để tạo nên bộ lông mày tự nhiên, chuẩn dáng phù hợp gương mặt. Vì vậy hiện nay điêu khắc lông mày là một trong những kỹ thuật làm đẹp chân mày tự nhiên khá đơn giản được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Sự khác biệt giữa điêu khắc lông mày và kỹ thuật thẩm mỹ khác là gì?

Điêu khắc lông mày là phương pháp làm đẹp, cải thiện những khuyết điểm của lông mày tự nhiên. Phương pháp này được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay. Các công nghệ cũ đã trở nên lỗi thời và có nhiều điểm hạn chế. Bởi vậy, những sợi lông mày được điêu khắc bởi công nghệ mới này trở nên thanh mảnh và chân thực hơn rất nhiều.

Để tạo ra được sự khác biệt này, phương pháp dieu khac long may hiện đại sẽ sở hữu những đặc điểm như:

Công cụ hỗ trợ khác biệt

Điều khắc chân mày với công nghệ mới sẽ cần sử dụng công cụ chuyên biệt. Công cụ này có thiết kế lưỡi dao điêu khắc mảnh mai. Khi thực hiện sẽ tạo nên được những đường lông mày mỏng nhẹ vô cùng tự nhiên.

Các đường khắc sợi lông mày cần được tiến hành một cách tỉ mỉ, chi tiết. Điều này đòi hỏi chuyên môn và kỹ thuật của các chuyên viên thẩm mỹ cao, giàu kinh nghiệm. Đổi lại mỗi một sợi lông mày đều được trau chuốt cẩn thận vô cùng chân thực, sống động và tự nhiên. Độ cong của chân mày vừa phải khó phân biệt nếu chỉ quan sát từ xa.

Quá trình điêu khắc khó hơn đòi hỏi cao về trình độ

Áp dụng phương pháp điêu khắc lông mày hiện đại sẽ khó hơn hẳn so với những cách thức thẩm mỹ khác như phun, xăm hay thêu chân mày. Điêu khắc chính là cần thực hiện lần lượt từng sợi lông mày. Lông mày thật sẽ đan xen với các sợi lông mày được điêu khắc.

Bên cạnh đó, khi thực hiện điêu khắc, chuyên viên thẩm mỹ không cần tạo khung viền mày. Đây là những yếu tố quan trọng giúp cho lông mày sau điêu khắc trở nên vô cùng tinh tế, chân thực và sắc nét. 

Hơn nữa, khi lựa chọn điêu khắc sợi lông mày, mọi người cần phải chưa trải qua bất cứ phương pháp phun xăm, thêu lông mày. Những điều này đã tạo nên sự khác biệt cho kỹ thuật điêu khắc chân mày so với các phương pháp khác.

qua trinh dieu khac doi hoi cao hon ve do kho
Quá trình điêu khắc đòi hỏi cao hơn về độ khó

Mức chi phí cao hơn

Đi cùng những đặc điểm ưu việt hơn thì việc điêu khắc chân mày cũng có mức chi phí phải trả lớn hơn. Mọi người nên lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín để sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày. Đảm bảo tốt về quyền lợi, sở hữu cho mình cặp chân mày đẹp tương xứng với chi phí đã bỏ ra.

Nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ lông mày nào hiệu quả?

Nên lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ điêu khắc hay phun xăm lông mày hiệu quả hơn? Với mỗi phương pháp thẩm mỹ đều mang mục đích chung là cải thiện vẻ đẹp cho lông mày tạo sự hài hòa và sắc nét hơn với gương mặt.

Mỗi một phương pháp đều sở hữu cho mình đặc điểm riêng. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn phương pháp thẩm mỹ lông mày mọi người nên tham khảo kỹ lưỡng từng phương pháp. Sau đó lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ lông mày phù hợp với sở thích, điều kiện tài chính,..

Với những đối tượng yêu thích lông mày tự nhiên, chân thực có thể lựa chọn phương pháp điêu khắc. Phương pháp này khá phức tạp về kỹ thuật, chi phí cao nhưng sở hữu sản phẩm đẹp, hoàn hảo. Phương pháp này phù hợp với những đối tượng có lông mày nhưng thưa, màu sắc nhạt hoặc lông mày đứt gãy,…

Ngược lại, các đối tượng yêu thích dáng lông mày đẹp, nhẹ nhàng và khuôn rõ ràng nên lựa chọn phương pháp phun xăm. Phương pháp này vừa tiết kiệm chi phí vừa đem lại hiệu quả tốt.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không có quá nhiều áp lực về tài chính, sẵn sàng đầu tư một khoản chi phí để sở hữu lông mày đẹp tự nhiên thì nên lựa chọn phương pháp điêu khắc. Lông mày điêu khắc sẽ sở hữu vẻ đẹp ấn tượng và chân thật hơn rất nhiều.

lua chon phuong phap tham my long may phu hop
Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ lông mày phù hợp

Các kỹ thuật điêu khắc lông mày thông dụng hiện nay

Dưới sự phổ biến của giới khách hàng hiện nay kỹ thuật điêu khắc lông mày ngày càng tiên tiến và hiện đại. Các kỹ thuật điêu khắc cũng có sự đa dạng hơn với những ưu thế riêng làm hài lòng chị em phụ nữ. Trong đó, các kỹ thuật phổ biến hiện nay là:

Điêu khắc công nghệ 3D

Đây là kỹ thuật đầu tiên kể từ lúc công nghệ điêu khắc lông mày xuất hiện. Kỹ thuật này thực hiện bằng cách điêu khắc xen kẽ các sợi lông mày với phương pháp tạo độ cong phù hợp dáng chân mày. Nhờ vậy lông mày điêu khắc vừa tạo được độ cong vừa tạo được độ sâu cũng như độ quyến rũ hiệu quả.

Điêu khắc công nghệ 6D

So với 3D thì kỹ thuật điêu khắc sợi lông mày 6D có phần cải tiến hơn rất nhiều. Bản chất đây là kỹ thuật điêu khắc sử dụng máy không cần tạo khung định hình chân mày thủ công trước khi điêu khắc.

Cong nghe dieu khac 6D
Công nghệ điêu khắc 6D

Điêu khắc công nghệ 8D

Đối với điều không chân mày công nghệ 8D được xem là bước ngoặt trong kỹ thuật mới điêu khắc lông mày. Kỹ thuật này được thực hiện thông qua thiết bị chuyên biệt cùng lưỡi dao siêu nhỏ. Khi đó, các dụng cụ chuyên dụng này được kỹ thuật viên khắc tỉ mỉ xen kẽ lông mày thật tạo nên độ tự nhiên lên đến gần 90%.

Điêu khắc công nghệ 9D

Và một trong những kỹ thuật mới mẻ gần đây đó là điêu khắc chân mày 9D. So với các kỹ thuật trên thì hiện nay 9D được xem là phương pháp tốt nhất. Bởi lẽ từng đường nét lông mày sau khi thực hiện tạo nên được độ hòa quyện cùng chân mày thật một cách hoàn hảo. Hơn nữa màu sắc cũng như kích thước điêu khắc được đánh giá là y hệt với lông mày thật của chị em. Nhờ vậy khi nhìn từ ngoài vào mọi người sẽ khó để phân biệt đây là chân mày thật hay giả.

Ưu điểm điêu khắc chân mày

Được nhận định là một trong số các phương pháp làm đẹp hiện đại bậc nhất hiện nay điêu khắc lông mày đang là xu hướng làm đẹp ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ tự tin để đưa ra được lựa chọn nên điêu khắc chân mày hay không? Đó là lý do vì sao dưới đây là một số ưu điểm cụ thể bạn hãy điểm qua đó an tâm khi tìm đến dịch vụ. Cụ thể:

Dieu khac long may mang den nhieu uu diem khi ap dung
Điêu khắc lông mày mang đến nhiều ưu điểm khi áp dụng

Là phương pháp an toàn

Một cam kết giúp cho chị em đó chính là sự an toàn một khi áp dụng. Bạn đừng lo lắng vì tất cả các trang thiết bị tiên tiến, chuyên dụng đều được cam kết chất lượng. Mọi quá trình thực hiện đều có giám sát cụ thể, thao tác khử trùng, tiệt trùng rõ ràng.

Không gây đau đớn

Mặc dù sử dụng lưỡi dao vẽ lông mày nhưng cam kết không gây đau đớn. Lưỡi dao điêu khắc đảm bảo siêu nhỏ, siêu mỏng và nhạy bén. Do đó chị em sẽ không bị đau hay chảy máu trong quá trình thực hiện.

Chất lượng thẩm mỹ tốt

Đây là phương pháp tạo lông mày đảm bảo độ chân thực tự nhiên tốt so với các phương pháp cũ. Đối với phương pháp này chị em còn có thể thay đổi linh hoạt kiểu dáng chân mày của mình theo sở thích, theo xu hướng, theo phong thủy. Bất kể nam hay nữ gì cũng có thể áp dụng được. Qủa thực đây là một trong những ưu điểm ấn tượng so với các phương pháp khác.

Hieu qua chat luong an tuong
Hiệu quả chất lượng ấn tượng

Chi phí hợp lý

Mặc dù chất lượng như vậy nhưng điêu khắc chân mày có chi phí hoàn toàn hợp lý. Mức chi phí đầu tư hoàn toàn không quá cao. Đặc biệt một khi áp dụng đây còn được xem là phương pháp giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí so với mua dụng cụ vẽ chân mày hàng tháng.

Lựa chọn dáng lông mày tương xứng với các khuôn mặt

Chân mày đẹp cần có sự hài hòa và phù hợp với gương mặt. Chính vì vậy, trước khi tiến hành điêu khắc lông mày bạn nên tiến hành tham khảo dáng phù hợp với khuôn mặt. Hãy cùng tham khảo một số dáng lông mày tương xứng với từng khuôn mặt ngay sau đây:

Đối với những khuôn mặt hình bầu, tròn và trái xoan

Khuôn mặt hình tròn, bầu hay hình trái xoan khá phổ biến. Với những gương mặt này nên ưu tiên lựa chọn hình dáng lông mày cánh cung. Dáng lông mày này sẽ tạo nên cảm giác thon gọn và kéo dài gương mặt hơn. Đặc biệt, lông mày cánh cung sẽ trở thành điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp cuốn hút của bạn.

Đối với những khuôn mặt dài

Điêu khắc lông mày là gì? Đây là phương pháp giúp cải thiện tình trạng lông mày để hài hòa hơn với gương mặt. Bởi vậy, với từng gương mặt sẽ cần sự điều chỉnh về dáng lông mày nhằm tạo sự hài hòa và cân đối. Từ đó nâng cao vẻ đẹp gương mặt cho mọi người.

Với những người sở hữu gương mặt dài nên lựa chọn dáng lông mày ngang. Lông mày ngang giúp khuôn mặt trông ngắn hơn và thanh thoát hơn rất nhiều. Đặc biệt, lông mày ngang sẽ giúp gương mặt của bạn trông hiền dịu và nhẹ nhàng hơn.

Các màu sắc điêu khắc lông mày nổi bật

Khi sử dụng dịch vụ điêu khắc lông mày bạn có thể thay đổi màu sắc của chân mày theo sở thích của mình. Khi màu lông mày phù hợp với màu da cũng như màu tóc sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hài hòa.

Có khá nhiều màu sắc được sử dụng trong điêu khắc lông mày. Một trong số đó phải kể đến tone màu nâu. Gam màu này tạo vẻ đẹp trẻ trung, sang trọng đầy cuốn hút. Đường cong của lông mày cùng màu sắc được kết hợp một cách hoàn hảo mang đến vẻ đẹp vô cùng ấn tượng.

Tuy nhiên, dù lựa chọn màu sắc nào để điêu khắc sợi lông mày thì bạn cũng cần đảm bảo được yếu tố về chất lượng màu mực. Hãy lựa chọn màu mực của thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, ưu tiên các loại mực được tạo nên từ thành phần thiên nhiên, đảm bảo an toàn và không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm.

mau sac dieu khac long may
Màu sắc điêu khắc lông mày

Các đối tượng nên thực hiện điêu khắc chân mày

Điêu khắc lông mày giúp cải thiện hiệu quả những khuyết điểm của lông mày tự nhiên. Mang đến cho bạn dáng lông mày đẹp và ấn tượng. Mọi người đều có thể tiến hành thẩm mỹ lông mày theo sở thích của bản thân. Tuy nhiên, những đối tượng nên thực hiện điêu khắc chân mày thường gồm:

 • Người sở hữu dáng lông mày chưa hoàn hảo, lông mày quá ngắn hoặc đứt gãy, thưa, màu sắc nhợt nhạt hay lông mày quá rậm nhưng mọc lung tung không đảm bảo về khuôn dáng,…
 • Mỗi ngày bạn phải tốn rất nhiều thời gian cho việc trang điểm, kẻ chân mày để ra ngoài nhưng vẫn không đạt được vẻ đẹp như mong muốn.
 • Lông mày luôn trong tình trạng không hài hòa với gương mặt và bạn muốn cải thiện điều này.

Điêu khắc chân mày sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, nhất là những người đang rơi vào một trong các tình huống trên. Việc điêu khắc chân mày sẽ giúp khắc phục hiệu quả các vấn đề về lông mày. Từ đó giúp bạn tôn lên vẻ đẹp trọn vẹn của gương mặt. 

Điêu khắc lông mày chính là giải pháp tối ưu giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa sở hữu cho mình đôi lông mày đẹp, chuẩn dáng.

doi tuong nen dieu khac long may
Đối tượng nên điêu khắc lông mày

Quy trình điêu khắc sợi lông mày đúng kỹ thuật

Điêu khắc chân mày đòi hỏi về kỹ thuật thực hiện khá cao. Mọi người cần nghiêm túc thực hiện theo từng bước của quy trình. Các cơ sở thẩm mỹ chân mày uy tín sẽ có quy trình chung như sau:

Thăm khám và trao đổi với khách hàng

Trước khi tiến hành điêu khắc lông mày, cơ sở thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám trước cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện về tình trạng sức khỏe để thực hiện phun xăm. Đồng thời kiểm tra tình trạng lông mày.

Sau khi nắm bắt được tình trạng lông mày của khách hàng, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành trao đổi, tư vấn. Bước đầu này giúp đơn vị thực hiện nắm bắt được rõ nhu cầu mong muốn của khách hàng. Sau đó tư vấn để khách hàng biết được kiểu dáng hay màu sắc nào của lông mày sẽ phù hợp với họ. Đảm bảo mang đến cho bạn bộ lông mày sau điêu khắc đẹp và hài hòa.

trao doi voi khach hang ve dich vu dieu khac long may
Trao đổi với khách hàng về dịch vụ điêu khắc

Tiến hành khử trùng các công cụ sạch sẽ

Bước quan trọng không thể thiếu trong điêu khắc sợi lông mày chính là khử trùng thiết bị thực hiện. Các công cụ cần trong điêu khắc chân mày sẽ được tiến hành làm sạch, khử trùng để đảm bảo yêu cầu không gây nhiễm trùng sau khi thẩm mỹ.

Mỗi một công cụ đều được làm sạch hoàn toàn vô cùng kỹ lưỡng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Pha mực

Khách hàng sẽ tự mình lựa chọn màu mực phun chân mày dựa trên tư vấn của chuyên viên thẩm mỹ. Màu mực sau khi được quyết định sẽ cần phải tiến hành pha trộn. Quá trình pha trộn này nhằm đảm bảo cho bạn có được màu mực chuẩn nhất khi tiến hành điêu khắc. 

Làm sạch vùng da tại chân mày

Không chỉ có công cụ thẩm mỹ cần được vệ sinh sạch sẽ mà khu vực chân mày cũng phải tiến hành làm sạch. Vùng da này sẽ được tiến hành vệ sinh bằng dung dịch chuyên dụng, đảm bảo loại bỏ hết bụi bẩn, vi khuẩn,… Từ đó đảm bảo vệ sinh, tránh gây nhiễm trùng sau khi điêu khắc hoàn thành.

Bước ủ tê vùng chân mày

Ủ tê chân mày là bước giúp làm giảm tình trạng đau rát trong quá trình điêu khắc chân mày. Thuốc ủ tê chỉ có tác dụng với khu vực chân mày được ủ. Thời gian ủ tê sẽ được kéo dài trong khoảng 20 – 30 phút tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng

Sau khi thuốc tê ngấm, quá trình phun xăm sẽ diễn ra như bình thường. Bạn sẽ không cảm nhận được những cảm giác khó chịu.

tien hanh u te
Tiến hành ủ tê

Tiến hành bước điêu khắc lông mày

Đây là bước quan trọng nhất trong suốt quá trình. Bước này sẽ quyết định rất lớn tới vẻ đẹp của dáng lông mày sau khi hoàn thành. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng công cụ chuyên dụng với đầu kim mảnh nhỏ và tiến hành điêu khắc từng sợi lông mày.

Các sợi lông mày sẽ được điêu khắc xen lẫn với lông mày thật. Từ đó tạo ra vẻ đẹp tự nhiên vô cùng chân thực. Khuôn dáng lông mày theo đó cũng được định hình để trở nên cân đối và hài hòa hơn với gương mặt của khách hàng.

tien hanh dieu khac chan may
Tiến hành điêu khắc chân mày

Hướng dẫn chăm sóc lông mày sau điêu khắc

Sau khi hoàn thành các bước điêu khắc lông mày, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc tại nhà. Đây là yếu tố rất quan trọng để giúp cho lông mày lên màu đẹp và tránh phát sinh những tổn thương không mong muốn.

Phương pháp chăm sóc lông mày sau điêu khắc đúng cách

Chăm sóc lông mày sau điêu khắc sẽ quyết định rất lớn tới vẻ đẹp sau khi thực hiện thẩm mỹ. Cách thức chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và an toàn, bạn nên tham khảo thêm một số thông tin sau đây:

Chế độ ăn uống cần đảm bảo sau khi điêu khắc chân mày

Điêu khắc lông mày là phương pháp làm đẹp hiện đại nhất đến thời điểm này. Công nghệ này giúp tạo ra những bộ lông mày đẹp, tự nhiên rất chân thực. Bạn sẽ được sở hữu chân mày với những đường cong ấn tượng, quyến rũ. Để lông mày sau điêu khắc chuẩn đẹp, bạn cần chú ý trong việc ăn uống hàng ngày.

 • Các thực phẩm nên bổ sung sau khi điêu khắc sợi lông mày:

Sau khi điêu khắc lông mày bạn nên bổ sung các thực phẩm giàu vitamin C như cam, ổi, cà chua, nước dừa,… Vitamin C có tác dụng thúc đẩy quá trình lên màu mực chuẩn. Bên cạnh đó là một số thực phẩm khác như các loại đậu, sữa và thực phẩm làm từ sữa, rau xanh thúc đẩy quá trình trao đổi chất và nhanh lành vết thương.

bo sung thuc pham giau vitamin C
Bổ sung thực phẩm giàu vitamin C
 • Các thực phẩm cần kiêng sau khi thẩm mỹ chân mày

Bên cạnh những thực phẩm được ăn thì bạn cũng cần kiêng một số thực phẩm sau điêu khắc chân mày như: rau muống, thịt bò, thịt gà, trứng, hải sản và các đồ uống có chứa cồn, chất kích thích.

Những thực phẩm này sẽ khiến cho lông mày bị sẫm màu hơn. Đồng thời, tăng nguy cơ xuất hiện sẹo lồi gây ngứa rát vùng tổn thương sau khi điêu khắc. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống sau thẩm mỹ lông mày.

Không sử dụng các mỹ phẩm và nước chạm vào vùng lông mày

Lông mày sau điêu khắc không được chạm vào nước hay các loại dung dịch hóa mỹ phẩm. Mực mới điêu khắc lên chân mày sẽ chưa thực sự khô hẳn. Chính vì vậy, nếu tiếp xúc với nước sẽ vô tình bị rửa trôi. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến màu lông mày sau khi lành hẳn.

Ngoài ra, trong nước sẽ chứa khá nhiều vi khuẩn, bụi bẩn. Điều này rất dễ khiến cho vùng da bị tổn thương, viêm nhiễm hay sưng ngứa. Sau khi điêu khắc chân mày, mọi người cần kiêng tiếp xúc với nước trong khoảng 7 ngày. Thời gian có thể kéo dài hơn tùy thuộc vào cơ địa và cách giữ gìn của bạn.

Bên cạnh kiêng nước thì sau khi điêu khắc chân mày mọi người cũng cần tránh xa mỹ phẩm như sữa rửa mặt, phấn trang điểm, nước tẩy trang,… Các dung dịch hóa mỹ phẩm này có thể làm phai màu, chậm quá trình hồi phục của da,…

Lông mày trước khi bong cần chăm sóc như thế nào?

Lông mày sau khi điêu khắc cần được chăm sóc chu đáo và cẩn thận. Vùng da tại vị trí lông mày đang chịu tổn thương nhẹ nên cần chú ý trong rất nhiều yếu tố. Trước khi lông mày bong ra, bạn cần ghi nhớ:

 • Cách thức vệ sinh lông mày sau khi điêu khắc vô cùng cần thiết. Lúc này, lông mày đang cần sự khô thoáng và hoàn toàn sạch sẽ. Không được để bụi bẩn bám vào gây viêm nhiễm. Hãy vệ sinh lông mày bằng khăn sạch. Không sử dụng sữa rửa mặt hay nước rửa trực tiếp. 
 • Sử dụng thuốc mỡ bôi vào vị trí lông mày để cung cấp độ ẩm cũng như giúp lông mày bớt sưng viêm, thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn. Thuốc mỡ chất lượng sẽ được chuyên viên thẩm mỹ tư vấn cho bạn. Khi tiến hành bôi thuốc mỡ cần vệ sinh tay sạch, lau khô và sử dụng bông tăm. Làm sạch lông mày bằng nước ấm sau đó mới thoa đều thuốc mỡ.

Hãy tuân thủ đúng hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ đến khi lông mày thực sự phục hồi hoàn toàn. 

Chăm sóc lông mày trong và sau khi bong tróc

Điêu khắc lông mày sẽ mang đến vẻ đẹp cuốn hút dành cho bạn. Tuy nhiên quá trình chăm sóc cần được thực hiện cẩn thận, đảm bảo cho lông mày luôn đẹp và ấn tượng. Trong và sau khi lông mày bong tróc, bạn cần có phương pháp chăm sóc khác với thời gian mới điêu khắc chân mày xong.

 • Khi lông mày bong tróc không tiếp tục bôi thuốc mỡ. Thay vào đó mọi người cần sử dụng kem dưỡng hoặc kem kích màu. Các thành phần trong kem dưỡng hoặc kem kích màu sẽ giúp màu lông mày lên chuẩn đẹp và phục hồi nhanh hơn. Hãy ưu tiên các sản phẩm được tạo nên từ thành phần thiên nhiên mang tính an toàn cao.
 • Trong trường hợp sau khi lông mày hoàn chỉnh nhưng vẫn chưa đảm bảo được đúng với ý muốn, bạn có thể dặm lại. Thông thường thời gian dặm lại thích hợp là sau 2 tuần.
cham soc long may sau khi bong troc
Chăm sóc lông mày sau khi bong tróc

Báo giá điêu khắc chân mày chi tiết 2022

Chi phí điêu khắc vẫn luôn là thông tin nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. Nhu cầu làm đẹp tăng cao đã tạo điều kiện cho rất nhiều đơn vị thẩm mỹ ra đời. Điều này cũng khiến cho mức giá điêu khắc sẽ có sự chênh lệch, không cố định.

Theo đó, mức giá điêu khắc lông mày sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào một số yếu tố. Để có được mức giá cụ thể chính xác rất khó. Những yếu tố có tác động tới chi phí điêu khắc chân mày sẽ bao gồm:

 • Đơn vị thẩm mỹ thực hiện quy trình điêu khắc chân mày. Hãy lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Tại đây đơn vị sẽ áp dụng công nghệ điêu khắc mới cùng đội ngũ nhân viên chất lượng, chuyên nghiệp trong công việc. Đổi lại, chi phí bạn cần bỏ ra sẽ cao hơn so với các đơn vị hoạt động trái phép trên thị trường.
 • Công nghệ điêu khắc, loại mực được sử dụng. Chỉ thực hiện điêu khắc với công nghệ hiện đại. Kết hợp cùng mực điêu khắc chất lượng, có thương hiệu rõ ràng.
 • Thời điểm tiến hành điêu khắc sợi lông mày. Càng gần các dịp lễ tết chi phí điêu khắc lông mày sẽ tăng lên.

Chính vì vậy, để nắm bắt được mức giá điêu khắc chân mày chi tiết, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị thực hiện. Nhân viên tư vấn sẽ báo giá cụ thể và trao đổi chi tiết về các dịch vụ. Đảm bảo mang đến cho bạn sự lựa chọn hợp lý nhất về dịch vụ cũng như chi phí cần bỏ ra.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị điêu khắc chân mày uy tín, chất lượng

Không khó để tìm kiếm được cho mình đơn vị điêu khắc chân mày. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm mỹ lông mày. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì không thiếu cơ sở kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn đơn vị điêu khắc lông mày hãy tìm hiểu kỹ về các thông tin như sau:

Đơn vị có uy tín lớn

Hãy lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín với thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường. Các đơn vị này cần đảm bảo chất lượng và có dịch vụ tốt mới hoạt động lâu đến vậy. Lượng khách hàng đông đảo và những đánh giá tích cực chính là căn cứ về mức độ uy tín của đơn vị để bạn lựa chọn.

Hãy đến tận nơi nhận tư vấn và tham khảo về thông tin để hiểu hơn về dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Thay vì chỉ gọi điện hoặc trao đổi qua website khi ở nhà.

lua chon don vi dieu khac chan may uy tin
Lựa chọn đơn vị điêu khắc lông mày uy tín

Đơn vị có đầy đủ trang thiết bị và công nghệ điêu khắc chân mày hiện đại

Công nghệ điêu khắc đóng vai trò rất quan trọng đến vẻ đẹp của chân mày sau khi hoàn thành. Công nghệ lạc hậu thường sử dụng những mũi kim to tạo nên tổn thương lớn. Đồng thời, sợi lông mày khi hoàn thành không chân thực, thiếu sinh động.

Ngược lại, công nghệ điêu khắc chân mày hiện đại cần có đủ thiết bị mới. Các thiết bị này có đầu kim nhỏ, siêu mảnh. Chính vì vậy, khi đi trên da sẽ tạo nên những sợi lông mày cong mảnh dẻ vô cùng chân thực và tự nhiên. 

Đồng thời, khi thực hiện điêu khắc lông mày bằng công nghệ mới sẽ không xâm lấn quá sâu vào da. Từ đó giúp cho quá trình phục hồi tổn thương diễn ra nhanh hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao

Điêu khắc lông mày đòi hỏi những chuyên viên thẩm mỹ có trình độ cao thực hiện. Các cơ sở uy tín sẽ sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm.

Những chuyên viên thẩm mỹ này có đủ trình độ và kinh nghiệm để thực hiện tạo lông mày mới cho mọi đối tượng khách hàng. Họ sẽ tư vấn và lựa chọn dáng lông mày đẹp và phù hợp với gương mặt. Trong quá trình điêu khắc sợi lông mày cũng hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn. 

Sau khi hoàn thành quá trình điêu khắc chân mày, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn và trao đổi thêm cho khách hàng về cách chăm sóc để mày lên màu đẹp chuẩn, nhanh lành. Từ đó đem tới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và hài lòng nhất có thể.

chuyen vien tham my duoc dao tao bai ban
Chuyên viên thẩm mỹ được đào tạo bài bản

Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

Sau khi tiến hành điêu khắc chân mày, đơn vị uy tín sẽ có các chính sách ưu đãi và bảo hành đi kèm. Đây là những quyền lợi của khách hàng cũng như nhằm nâng cao uy tín của đơn vị thẩm mỹ.

Với dịch vụ bảo hành khi lông mày sau khi điêu khắc không như ý, phai màu,… đều có thể được sửa chữa miễn phí. Nếu bạn lựa chọn nhầm cơ sở kém chất lượng, không được bảo hành sẽ rất dễ gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

Kết luận

Hy vọng thông qua những giải đáp trên bạn sẽ có được cho mình thông tin bổ ích về kỹ thuật điêu khắc lông mày. Nếu bạn còn thắc mắc gì nữa hãy liên hệ, comment để được giải đáp cụ thể hơn. 

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button