Khóa Học Điêu Khắc Lông Mày

Bật mí giá điêu khắc lông mày và vấn đề kiêng sau điêu khắc

yeu to anh huong gia dieu khac long may
Yếu tố ảnh hưởng đến giá điêu khắc lông mày

Một số yếu tố chi phối giá điều khắc lông mày

Mai Academy sẽ chia sẻ một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả khi điều khắc lông mày. Nhưng nhìn chung mức giá sẽ xoay quanh giá trung bình của thị trường phun xăm, điêu khắc lông mày. 

Cơ sở làm đẹp

Thực tế, các cơ sở làm đẹp có thương hiệu và nổi tiếng luôn có mức giá điêu khắc chân mày cao hơn cơ sở nhỏ lẻ, chưa có thương hiệu. Do vậy mỗi một cơ sở làm đẹp sẽ đưa ra mức giá không giống nhau.

tay nghe ky thuat vien dieu khac long may
Tay nghề kỹ thuật viên điêu khắc lông mày

Tay nghề của kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có tiếng tăm trên thị trường làm đẹp sẽ luôn đưa ra mức giá phù hợp với trình độ của họ. Kỹ thuật viên cao tay, kinh nghiệm dày dạn với mức giá dịch vụ điêu khắc lông mày cao hơn hẳn với kỹ thuật viên mới ra trường hoặc tay nghề còn non kém. 

Chất lượng của mực

Chất lượng mực không chỉ ảnh hưởng đến giá điều khắc lông mày mà còn tác động rõ rệt đến kết quả điều khắc sau này. Mực cao cấp, nhập khẩu, có thương hiệu nổi tiếng ddowcj chiết xuất từ thảo dược 100% luôn có mức giá cao. 

Với các dòng mực trôi nổi, không rõ nguồn gốc và thành phần sẽ được kỹ thuật viên điều khắc giá rẻ. Nhưng chúng có thể gây ra một số kích ứng, biến chứng và màu lông màu không được đẹp. 

cong nghe dieu khac long may
Công nghệ điêu khắc lông mày

Công nghệ điều khắc lông mày

Công nghệ điêu khắc lông mày hiện đại và tân tiến nhất luôn có mức chi phí đầu tư rất cao. Bởi vậy giá điều khắc lông mày cũng sẽ cao. Tuy nhiên, tiền nào của ấy, lông mày được điều khắc bởi công nghệ tốt sẽ luôn đẹp tự nhiên và bền. 

Mặc khác, thiết bị và dụng cụ máy móc cũng chi phối nhiều đến giá điều khắc chân mày. Quy trình thực hiện càng chuẩn sẽ đẩy giá lên cao hơn. Chất lượng luôn đi kèm với giá cả hợp lý là những gì kỹ thuật viên luôn mong muốn mang lại cho khách hàng.

Giá điêu khắc lông mày cụ thể ra sao?

Nắm rõ được các yếu tố tác động đến giá điều khắc chân mày rồi nhưng chị em vẫn muốn có một con số cụ thể. Thông thường mức giá sẽ nằm trong khoảng 4-7 trđ/bộ lông mày điêu khắc

Có những học viện tiếng tăm, thương hiệu lớn giá điêu khắc chân mày có thể lên tới 10 trđ. Nhìn chung mức giá này còn chịu tác động của rất nhiều yêu tố: công nghệ, dụng cụ máy móc, kỹ năng của người thực hiện,… 

Với hội chị em đã phun xăm lông mày sẽ nhận thấy mức giá điêu khắc sẽ cao hơn hẳn. Tuy nhiên theo nghiên cứu mức giá này hoàn toàn là hợp lý. Những khách hàng đã thực hiện điều khắc lông mày đều cảm thấy thỏa đáng về giá cả lẫn chất lượng. 

Lý do khiến giá điêu khắc lông mày cao hơn phun xăm lông mày

Nếu để chị em quan sát cùng lúc 2 cặp lông mày phun xăm và điêu khắc. Chắc chắn, chị em sẽ bị mê mẩn bởi cặp lông mày điêu khắc dưới công nghệ 3D hoặc 6D. Nét đẹp tự nhiên theo từng sợi lông mày rất chân thực mà công nghệ điêu khắc có thể mang lại còn phun xăm thì không. Với rất nhiều ưu điểm bỏ xa phun xăm lông mày, giá điều khắc chân mày vì vậy cũng cao hơn hẳn.

  • Xét về kỹ thuật chuyên gia thực hiện điều khắc lông mày luôn đòi hỏi trình độ và tay nghề cao hơn kỹ thuật chuyên viên phun xăm. Người thực hiện điều khắc chân mày tựa như họa sĩ cần tỉ mỉ tô vẽ từng sợi lông mày chứ không đơn thuần di kim kín theo đường chân mày. 
  • Khi thực hiện vẽ theo sợi lông mày sẽ hạn chế tổn thương về lớp thượng bì da lông mày. Tình trạng sưng, đau rát sẽ giảm hẳn so với phun xăm.
  • Tuổi thọ của chân mày được điều khắc thường kéo dài tầm năm rưỡi đến 2 năm. Vì vậy chị em thoải mái biến hóa phong cách theo thời gian mà không cần mất công đi xóa lông mày như phun xăm.
dieu khac long may kieng gi
Điêu khắc lông mày kiêng gì?

Điêu khắc lông mày kiêng ăn gì?

Chị em không chỉ quan tâm về giá điêu khắc chân mày mà còn liên tục tìm hiểu điêu khắc lông mày kiêng gì? Quá trình chăm sóc, kiêng kỵ sau khi điêu khắc chân mày ảnh hưởng rất nhiều đến mức độ đẹp và chuẩn của màu mực chân mày. 

Một số dòng thực phẩm chị em cần tránh tuyệt đối ngay sau khi chân mày được điều khắc xong:

  • Rau muống: Đây là một loại rau cấm kỵ cho chị em có vết thương hở. Lông mày sau điêu khắc sẽ có sự tổn thương nhẹ và nông. Nếu ăn rau muống khiến cho vị trí điều khắc có sẹo lồi.
  • Thịt bò, thịt ngan, thịt gà, thịt vịt: Đây là nhóm thịt cần kiêng sau khi điêu khắc lông mày.
  • Hải sản có thể khiến chân mày bị sưng, nhiễm trùng sau điều khắc.
  • Đồ nếp, bánh chưng, xôi,… dễ làm chân mày bị sưng lâu lành. 

Nhìn chung việc kiêng kỵ sau khi điêu khắc lông mày cần thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ và chuyên viên làm đẹp. Hy vọng với kiến thức giá điêu khắc lông mày và nhóm thực phẩm cần kiêng kỵ được chia sẻ như trên chị em đã bỏ túi được nhiều điều bổ ích.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button