Khóa Học Phun Thêu

Học phun thêu lông mày và những điều cần biết

Hoc phun theu long may va nhung dieu can biet
Học phun thêu lông mày và những điều cần biết

Phun thêu lông mày là gì?

Phun thêu lông mày là phương pháp kỹ thuật bán vĩnh viễn sử dụng công cụ để thêm các sắc tố tốt nhất và an toàn nhất vào lớp biểu bì của da. Không giống như phun xăm chân mày vĩnh viễn, phương pháp phun vi chạm không có hiện tượng đổ lông dưới da, làm cho việc chăm sóc sau khi phun lông mày của bạn đơn giản hơn nhiều. 

Kỹ thuật điêu khắc lông mày được thực hiện bằng cách sử dụng một lưỡi dao rất nhỏ (được tạo thành từ 10-16 đầu kim nhỏ, mịn được cấu hình thành hình dạng lưỡi dao) để đưa các sắc tố vào các lớp biểu bì trên cùng của da. Hiệu quả phun mày kéo dài đến 18 tháng, sau đó sắc tố mờ dần để lại làn da và lông mày tự nhiên của bạn. Sau đó bạn có thể đi dặm lại để màu trông sắc nét hơn.

Học phun thêu lông mày có khó không?

chat luong doi ngu giang vien
Học phun thêu lông mày có khó không?

Phun thêu lông mày là nghề không đòi hỏi bằng cấp cao và cho dù lớn bé, trai gái, già trẻ cũng đều có thể theo học từ 18 tuổi trở lên. Có rất nhiều người đến từ các hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng tìm thấy một sự nghiệp chung.

Hãy nhớ rằng không có con đường tắt và không có tài năng sắc đẹp nào sinh ra trong một đêm. Bên cạnh một giáo viên giỏi và một phương pháp giảng dạy đúng, yếu tố chăm chỉ luyện tập là yếu tố quan trọng. Thời gian và nỗ lực mà người học dành cho việc luyện tập là những yếu tố cụ thể quyết định họ có thể đi được bao xa.

Ít nhất, bây giờ bạn biết rằng bạn có thể học phun thêu lông mày và trở thành chuyên viên chuyên nghiệp chỉ cần bạn có quyết tâm. Không quá khó để học được 90% phun xăm lông mày, dù bạn không có năng khiếu nhưng đam mê quyết tâm theo đuổi. Bạn có thể tham khảo qua các khóa học phun xăm lông mày chuẩn dành cho người mới bắt đầu tại Mai Academy.

Cơ hội phát triển ngành phun thêu lông mày

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng hơn. Theo đó thì ngành phun xăm thẩm mỹ cũng ngày càng xây dựng được thị trường vững mạnh và phát triển. Đây cũng là một trong những nghề hot với mức thu nhập hấp dẫn được giới trẻ lựa chọn nhiều hiện nay.

Với lộ trình nghề nghiệp rõ ràng sau khi học xong, bạn có thể thử sức mình tại các trung tâm thẩm mỹ, các cơ sở làm đẹp lớn nhỏ hoặc có thể tự mình làm chủ. Tại Việt Nam, mức lương trung bình khi tay nghề bạn đạt tiêu chuẩn có thể dao động từ 13 đến 15 triệu là vô cùng đơn giản.

Học phun thêu lông mày tại đâu?

Hoc phun theu long may tai dau
Học phun thêu lông mày tại đâu?

Có rất nhiều trung tâm dạy nghề nở rộ hiện nay, nhưng không phải trung tâm nào cũng trang bị đầy đủ cơ sở đào tạo trong lĩnh vực phun xăm. Khóa học phun thêu thẩm mỹ phải đảm đầy đủ đúng quy trình các bước, cập nhật công nghệ mới nhất để giảng dạy và phải đảm bảo đạt chuẩn đầu ra, tay nghề cứng cho học viên.

Điều quan trọng khi học nghề phun thêu lông mày đó là người thầy dạy phải đảm bảo có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm khi truyền tải lại cho người học. Mai Academy hiện nay là lựa chọn trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng đã đào tạo rất nhiều học viên sở hữu tay nghề chuyên nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Sau đây là một số điểm nổi bật:

  • Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm lâu năm với kiến thức chuyên môn cao, tận tâm chỉ dạy. Đảm bảo cho các học viên sau khi ra nghề vững tay.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật liên tục các công nghệ mới. Sở hữu máy móc tốt và nhập khẩu để đảm bảo tối ưu quá trình làm đẹp của khách hàng.
  • Được cấp chứng chỉ hành nghề là một điều quan trọng để sau này bạn có thể xây dựng lòng tin với khách hàng. Đặc biệt, trung tâm Mai Academy có bổ sung bắt buộc kiến thức y tế cho học viên để đảm bảo xử lý được tất cả các trường hợp.
  • Giáo trình chuẩn, có kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Môi trường học chuyên nghiệp, giúp cho các học viên có cơ hội được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.
  • Ưu tiên trung tâm hỗ trợ chỗ ở lại cho học viên khi theo học, được trả góp học phí khi khó khăn tài chính và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Qua những chia sẻ trên bạn đã có thể hiểu hơn khi học cách phun thêu lông mày để có thể chuẩn bị tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ năng phun xăm mà bạn đã học tại Mai Academy là kỹ thuật mới nhất trên thị trường. Tại Mai Academy sẽ cung cấp một nền tảng cho các chuyên gia làm đẹp đang chớm nở hoặc đã có kinh nghiệm để cải thiện và mở rộng kỹ năng và kiến ​​thức của mình trong lĩnh vực Làm đẹp.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button