Khóa Học Phun Môi

Chia sẻ kinh nghiệm phun môi lần 2 và mọi vấn đề liên quan A – Z

nhung ai can phun moi lan 2
Những ai cần thực hiện phun môi lần 2?

Kinh nghiệm phun môi lần 2 thường áp dụng với một số trường hợp

Sau những chia sẻ kinh nghiệm sau khi phun môi có rất nhiều chị em cần phải tiến hành phun dặm lần 2 mới có thể sở hữu đôi môi đẹp như ý. Thực tế, màu môi có đẹp sau phun hay không còn liên quan đến rất nhiều yếu tố. Trong đó điển hình màu môi gốc, kỹ thuật công nghệ đưa kim sâu hay nông, chất lượng của màu mực phun,… 

Với kinh nghiệm của một số chị em, các trường hợp cụ thể cần phải trải qua quá trình phun môi lần 2 là:

Môi phun lần 2 chưa được đẹp và chuẩn

Tỷ lệ chị em phun lần 1 chưa thật sự thỏa đáng về màu môi cũng như hiệu quả của kỹ thuật phun xăm. Ở lần 1 này đôi môi phu xong chưa thật sự tự nhiên, màu vẫn bị tối, không đều. Nhưng để thực hiện phun lần 2, chị em cần khoảng thời gian cách quãng với lần 1 từ 1.5 đến 2 tháng.

Lý do rất đơn giản, sau 2 tháng những tổn thương về môi sau lần phun đầu tiên sẽ được hồi phục lại. Việc tiếp tục tiến đến phun lần 2 sẽ hoàn toàn dễ thành công hơn và đảm bảo sức khỏe. 

kinh nghiem phun moi lan 2
Kinh nghiệm phun môi lần 2 với đôi môi phun lần 1 đã quá lâu

Môi phun lần 1 đã quá lâu và bị phai màu môi

Theo kinh nghiệm xăm phun môi thì hầu hết đôi môi phun lần 1 sau thời gian 5 năm hoặc ngắn hơn là đã bị phai mờ. Màu mực phun chịu tác động của nhiều nhân tố cả bên ngoài và bên trong cơ thể người phụ nữ. Vì vậy việc thực hiện phun môi lần 2 là điều dĩ nhiên.

Khi chị em luôn theo đuổi cái đẹp và muốn mình tự tin đẹp mọi lúc mọi nơi. Phun dặm lần 2 sẽ giúp đôi môi tươi sáng và rạng ngời hơn rất nhiều. 

Cũng có nhiều tình huống dẫn đến chị em cần thực hiện thêm lần phun xăm nữa đó là:

  • Môi vừa phun xong khi bong màu lên không được đều và đẹp.
  • Màu mực phun trên môi phun xong bị loang chỗ đậm, chỗ nhạt rõ rệt.
  • Chị em muốn theo đuổi màu môi mới hợp trend hơn.

Phun môi lần 2 bao lâu lên màu?

Các chị em có kinh nghiệm phun môi lần 2 đều đưa ra mốc thời gian là khoảng 7 đến 14 ngày là màu môi sẽ lên đẹp. Tuy nhiên, màu lên chuẩn nhất cần có thời gian dài hơn là 1 tới 2 tháng. 

Theo nghiên cứu, các chuyên gia chỉ ra rằng, mốc thời gian 1-2 tháng không chỉ giúp môi sau phun được lành lại hoàn toàn. Màu môi lúc này mới thật sự tỏa sáng một cách tự nhiên, không có dấu hiệu của việc phun xăm. 

Phun môi lần 2 bao lâu lên màu chính là lúc mới bắt đầu lớp vảy bung ra sau 5-7 ngày. Màu môi đã bắt đầu nhen nhúm nhưng chưa thật sự xuất sắc. Màu vẫn còn đậm rõ nét của việc phun xăm, chưa tự nhiên. Chị em sẽ cảm nhận được vẻ đẹp hoàn hảo trong thời gian nhanh nhất là 1 tháng. Hoặc cũng có chị em cần thời gian lâu hơn tùy cơ địa là 2 tháng.

phun moi lan 2 co gay anh huong
Phun môi lần 2 có gây ảnh hưởng gì không?

Phun môi dặm lại lần 2 có ảnh hưởng gì không? 

Vậy với những kinh nghiệm phun môi ở lần 2 thì mức độ ảnh hưởng sẽ ra sao? Rất nhiều chị em cảm thấy lo ngại việc phun dặm lần 2 vì lo ngại về sức khỏe, biến chứng,…. Không giống như lần phun 1, ở lần phun 2 chị em đã nắm trọn quy trình và cảm giác cơ thể thay đổi khi phun xăm. Bởi vậy tâm lý của một số chị em có thể sẵn sàng. Nhưng có một số chị em thì cũng có thể bị ám ảnh bởi kỹ thuật xăm không được chuẩn và chất lượng.

Khi phun môi lần 2, kỹ thuật viên sẽ phải đánh giá về lần xăm đầu tiên. Với môi vừa phun xong cần dặm lại cho màu lên đẹp sẽ đơn giản. Nhưng với môi phun do lỗi cần xử lý sẽ phải trải qua một quy trình dài và phức tạp hơn. 

Dù ở tình huống nào thì việc phun môi lại lần 2 này hoàn toàn không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Đôi môi vẫn luôn được đảm bảo ở tình trạng tốt nhất và an toàn nhất. Nhưng để chắc chắc điều này, chị em cần lựa chọn cơ sở Spa uy tín và chất lượng.

muc do sung va dau rat cua phun moi lan 2
Mức độ sưng và đau rất của phun môi lần 2

Kinh nghiệm phun môi lần 2: Mức độ sưng và đau rát

Vẫn áp dụng kỹ thuật làm đẹp phun môi tân tiến không khác so với lần 1, ở lần 2 sẽ cho kết quả sau phun tương đồng. Mức độ sưng và đau rát sau phun sẽ tùy thuộc vào tay nghề và công nghệ phun môi được ứng dụng.

Mặc khác, chị em cần có chế độ chăm sóc, bảo dưỡng đôi môi sau phun đúng với tiêu chuẩn được đưa ra bởi chuyên gia. Đôi môi sau phun lần 2 sẽ thường bị sưng trong khoảng 6 tiếng đến 24 tiếng. Sau thời gian này, mức độ sưng sẽ giảm dần và biến mất.

Thông qua các kinh nghiệm phun môi lần 2 của hội chị em, chúng ta có thể nhận thấy trường hợp cần tiến hành dặm lần 2 không phải là ít. Vấn đề quan trọng của việc phun môi lần 2 đảm bảo chất lượng cần ưu tiên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ làm đẹp có thương hiệu.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button