Khóa Học Phun Xăm

Làm mẫu phun xăm thẩm mỹ – Nên hay không?

Phun xăm thẩm mỹ là gì?

Trong vài năm trở lại đây, dường như dịch vụ phun xăm thẩm mỹ lên ngôi trở thành xu hướng làm đẹp của hầu hết các chị em, thậm chí là các anh em cũng rất ưa chuộng. Thực chất, phun xăm thẩm mỹ có nghĩa là việc sử dụng thiết bị chuyên dụng tác động nhẹ nhàng tới đưa màu mực vào lớp thượng bì trên da. Đồng thời tạo hình dáng phun xăm theo mẫu mà khách hàng yêu cầu. Với phương pháp phun xăm này gần như không gây chảy máu, không gây sưng đau, không để lại sẹo sau phun.

phun xam tham my la xu huong lam dep duoc nhieu nguoi ua chuong
Phun xăm thẩm mỹ là xu hướng làm đẹp được nhiều người ưa chuộng

Bạn đừng nhầm lẫn phun xăm thẩm mỹ với xăm mình. Hai phương pháp làm đẹp này khác biệt nhau hoàn toàn. Xăm mình sẽ tác động mạnh tới sâu bên trong lớp hạ bì có thể sẽ gây chảy máu trong quá trình xăm nên các vị trí xăm chủ yếu là trên vùng da khỏe như tay, chân, ngực, lưng,…Còn phun xăm thẩm mỹ tác động nhẹ nhàng nên hoàn toàn có thể làm trên vùng da nhạy cảm như môi, chân mày, mí mắt,..

Ngoài ra, phun xăm thẩm mỹ có thể dễ dàng thay đổi kiểu dáng, màu mực vì phương pháp chỉ tác động bên ngoài lớp thượng bì nên màu mực chỉ lưu trên da khoảng 5 năm. Còn với xăm mình thì khó mà thay đổi được do tác động sâu vào lớp hạ bì nên màu mực sẽ tồn tại trên da mãi mãi theo thời  gian. 

Làm mẫu phun xăm thẩm mỹ nên hay không?

Nhận thấy nhiều ưu điểm của phun xăm thẩm mỹ, nhiều chị em cũng mong muốn được làm phun xăm môi, mí, chân mày để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, giá thành của dịch vụ này không phải là rẻ nên nhiều chị em cũng khá băn khoăn. Song, thấy các bài đăng tuyển mẫu phun xăm thẩm mỹ được làm miễn phí, thêm vào đó ở một số nơi còn trả công cho chị em sua khi làm xong. 

Vậy thực sự đi làm mẫu phun xăm như thế có ổn hay không? Hay còn tồn tại những uẩn khúc gì bên trong? Hãy nhìn vào những ưu điểm nhược điểm dưới đây để có được đánh giá khách quan, quyết định đúng đắn nhất về việc nên hay không làm mẫu phun xăm thẩm mỹ

Ưu điểm khi làm mẫu phun xăm

  • Ưu điểm đầu tiên đương nhiên là sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Bởi khi làm mẫu phun xăm sẽ được làm hoàn toàn miễn phí.
lam mau phun xam tham my giup tiet kiem chi phi
Làm mẫu phun xăm thẩm mỹ giúp tiết kiệm chi phí
  • Bạn sẽ được thay đổi diện mạo, nâng tầm sắc đẹp nhờ kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ 
  • Nếu may mắn làm tạ cơ sở uy tín, đây sẽ làm cơ hội “vàng” dành cho bạn được làm đẹp chất lượng cao mà không tốn tiền. 

Nhược điểm làm mẫu phun xăm

  • Hầu hết ở các cơ sở tuyển mẫu phun xăm thẩm mỹ là để cho học viên tập phun xăm nên về thời gian chắc chắn sẽ mất khá nhiều thời gian.
  • Nếu trong quá trình làm không được chủ thẩm mỹ theo dõi sát sao, việc học viên làm hỏng ca phun sẽ khó tránh khỏi. Làm hỏng ca phun ở đây có nghĩa là hình dáng phun xăm không đẹp, không đáp ứng được tính thẩm mỹ.
  • Vì là miễn phí nên nếu làm tại cơ sở không uy tín, khả năng cao họ sẽ làm cho bạn bằng những loại mực đểu. Mà đương nhiên mực đểu chất lượng kém khi tiếp xúc với ra rất dễ gây ra tình trạng kích ứng, dị ứng. Thậm chí nặng hơn là bị nhiễm trùng gây nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe. 

Làm thế nào để đăng ký làm mẫu phun xăm?

Khi bạn đã tìm hiểu kỹ và đưa ra quyết định đi làm mẫu phun xăm. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần liên hệ tới người đăng bài hoặc những thông tin ghi trên bài đăng tuyển mẫu đó. Bày tỏ mong muốn muốn làm mẫu phun xăm. Ngay sau đó họ sẽ sắp xếp lịch và hẹn cho bạn ngày giờ cụ thể. Đến đúng lịch hẹn, bạn chỉ cần đến địa điểm đã hẹn là được.

dang ky lam mau phun xam o co so uy tin de dam bao an toan
Đăng ký làm mẫu phun xăm ở cơ sở uy tín để đảm bảo an toàn

Tuy nhiên lưu ý, trước khi hẹn bạn phải thỏa thuận kỹ rõ ràng về chi phí, thời gian cũng như chất lượng phun xăm. Bởi hiện nay có không ít các cơ sở mượn cớ tuyển mẫu trá hình để lừa tiền mọi người. Vì thế, bạn cần phải hết sức tỉnh táo trước những chiêu trò lừa đảo đó.  

Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bên trên có thể giúp bạn có được cái nhìn khách quan hơn về làm mẫu phun xăm thẩm mỹ và đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Nếu bạn còn câu hỏi thắc mắc nào liên quan, hãy cứ để lại bình luận ở dưới bài viết này. hoặc liên hệ trực tiếp tới địa chỉ website https://maiacademy.vn/ để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button