Tổng hợp

Mâu thuẫn ở quán karaoke, 1 người đàn ông bị đấm dẫn đến t.ử v.ong

Phòng CSHS- Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra làm rõ vụ chết người xảy ra ở quán hát karaoke Sơn Hoàng Gia.

Chiều 11-10, Phòng CSHS-Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đang điều tra, làm rõ vụ chết người ở quán Karaoke Sơn Hoàng Gia, có địa chỉ ở xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa).

Mâu thuẫn ở quán karaoke, 1 người đàn ông bị đấm dẫn đến tử vong - 1

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc dẫn đến người đàn ông tử vong sau khi bị đấm vào mặt ngã xuống đường tử vong. Ảnh: CATH

Trước đó ngày 1-10, Nguyễn Đức Thuận (42 tuổi), ngụ ở thị trấn Lam Sơn (Thọ Xuân) sau khi hát karaoke tại quán Sơn Hoàng Gia thì ở lại thanh toán tiền và còn thiếu 200 ngàn nên xin khất nợ lại trả sau.

Quá trình thanh toán tiền, Thuận đã có lời khiếm nhã với chị NTN- nhân viên thu ngân quán karaoke Sơn Hoàng Gia. Và lúc đó Trần Công Hiếu (42 tuổi, ngụ ở thị trấn Lam Sơn) cũng có mặt nên nói Thuận cư xử với chị NTN như vậy là bất lịch sự.

Sau câu nói của Hiếu, giữa Thuận và Hiếu xảy ra mâu thuẫn rồi lao vào đấm đá lẫn nhau.

Trong lúc xô xát, Thuận bị Hiếu đấm trúng vào mặt ngã vật xuống đường nằm bất động. Khi thấy Thuận bất động, Hiếu bỏ chạy nhưng đã bị người dân truy bắt và bàn giao cho cơ quan công an địa phương.

Mâu thuẫn ở quán karaoke, 1 người đàn ông bị đấm dẫn đến tử vong - 2

Trần Công Hiếu đang bị công an tạm giữ hình sự để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả khiến anh Nguyễn Đức Thuận tử vong.

Nguyễn Đức Thuận được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân cấp cứu, nhưng do bị thương nặng nên Hiếu đã tử vong.

Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ hình sự đối với Trần Công Hiếu để điều tra làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://plo.vn/mau-thuan-o-quan-karaoke-1-nguoi-dan-ong-bi-dam-dan-den-tu-vong-post755973.html

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button