Khóa Học Phun Môi

[Giải Đáp] Nên phun môi hay cấy màu môi tươi? Giải pháp làm đẹp nào tốt hơn?

nen phun moi hay cay mau moi tuoi
Nên phun môi hay cấy màu môi tươi?

Cần hiểu rõ công nghệ phun môi, cấy màu môi tươi

Trước khi biết bản thân nên phun môi hay cấy màu môi tươi chị em cần hiểu rõ về mỗi kỹ thuật làm đẹp. Phun môi là gì? Cấy màu môi tươi là gì?  

Phun môi là gì?

Phun môi là một trong những phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em tin tưởng. Theo thời gian, phun môi đã cải tiến và nâng cấp với nhiều thể loại công nghệ hiện đại:

Dù ứng dụng công nghệ phun môi nào điểm quan trọng của phương pháp phun môi chính là ở công cụ sử dụng. Trong phun môi các kỹ thuật viên sẽ dùng bút phun thêu gắn liền với đầu kim thiết kế siêu mini. Chúng di chuyển vào lớp thượng bì da môi rất nhẹ nhàng với độ sâu chỉ 0.1mm – 0.2mm. Vì vậy môi sau phun không bị tổn thương quá nhiều. Mực đều và thẩm thấu nhanh vào da môi, rất bền khi bong và lên màu chuẩn.

Khi phun môi, chị em được lựa chọn đa dạng về tông màu mực phù hợp với màu da, phong cách. Mực được đưa vào lớp thượng bì da theo cách từ từ và đều đều. Phương pháp làm đẹp này được các chuyên gia đánh giá là hoàn hảo. Môi sau phun đẹp tự nhiên hơn hẳn so với cách xăm môi truyền thống.

cay mau moi tuoi la gi
Cấy màu môi tươi là gì?

Cấy màu môi tươi là gì?

Quyết định nên phun hay cấy màu môi chỉ đúng khi chị em hiểu về phương pháp cấy màu môi tươi. Thời gian gần đây, chị em thấy rất nhiều quảng cáo cách cấy màu môi tươi rầm rộ trên mạng xã hội từ các học viện phun xăm thẩm mỹ. Nhưng bản chất của phương pháp làm đẹp này là gì?

Cấy màu môi tươi điểm mấu chốt vẫn trung thành với thiết bị phun xăm gắn đầu kim siêu nhỏ. Chúng có tích sẵn mực phun được pha chuẩn để tác động vào lớp thượng bì của môi. Đôi môi sau khi cấy màu sẽ trở nên đẹp tự nhiên, bớt sưng và đau rát.

Cấy màu môi tươi giúp chị em có đôi môi luôn hồng hào, tươi mọng. Màu mực bám lâu, bám chắc. Thời gian bong vảy cũng nhanh hơn rất nhiều. Hiện phương pháp làm đẹp này đang rất HOT được chị em chào đón một cách nồng nhiệt.

So sánh giữa phun môi và cấy màu môi tươi

Để biết nên chọn phun môi hay cấy màu môi tươi, bước so sánh hai công nghệ làm đẹp này là rất cần thiết. Khi đã biết được điểm giống và khác nhau, chị em sẽ biết nên phun môi hay cấy màu môi tươi để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi môi nhất.

so sanh phun moi va cay mau moi tuoi
So sánh phun môi và cấy màu môi tươi

Điểm giống nhau giữa phun môi và cấy màu môi tươi

Qua phân tích trên có thể nhận thấy cả 2 phương pháp làm đẹp đều không thể thiếu dụng cụ phun gắn liền với đầu kim siêu mini. Chúng đưa mực vào lớp thượng bì môi với độ sâu chỉ ở mức 0.1 – 0.2mm.

Cả phun môi và cấy màu môi tươi đều có kỹ thuật đưa mực vào môi một cách nhẹ nhàng. Tình trạng sưng tấy, chảy máu hay đau rát được hạn chế tối đa. Môi không sưng phù giống như cách xăm môi rất cơ bản ngày xưa. 

Thời gian hoàn tất khâu làm đẹp cho đôi môi của cả hai phương pháp đều rất nhanh. Kỹ thuật viên chỉ cần 30 đến 45 phút là đã xử lý đôi môi ở trạng thái đẹp nhất. 

Kết quả nhận được của chị em dù là phun môi hay cấy màu môi tươi đều là:

  • Môi mềm mịn và lên màu một cách tự nhiên, căng tràn sức sống.
  • Đa dạng về các tông màu để chị em thỏa sức lựa chọn. 
  • Thời gian phục hồi đôi môi sau khi làm đẹp rất nhanh, cách chăm sóc không đòi hỏi quá phức tạp.

Điểm khác biệt giữa phun môi và cấy màu môi tươi

Nhìn nhận vào điểm khác biệt, chị em cũng có thể đưa ra quyết định nên cấy màu môi hay phun môi. Xét trên một số tiêu chí, phun môi và cấy màu môi tươi thể hiện rất rõ điểm khác biệt đó là:

  • Thời gian bong vảy: Phun môi sẽ cần thời gian là 5 đến 7 ngày còn cấy màu môi tươi ngắn hơn chỉ diễn ra 3 đến 5 ngày. Thời gian bong nhanh hay chậm còn chịu sự chi phối của cơ địa mỗi người.
  • Độ bền của màu môi: Phun môi có thể giúp chị em sở hữu đôi môi luôn đẹp trong 3 đến 5 năm. Còn cấy màu môi, thời gian kéo dài hơn hẳn là 5 đến 6 năm.
  • Giá thành: Vì cấy màu môi tươi là công nghệ mới nhất hiện nay nên dĩ nhiên giá thành cho một ca làm đẹp sẽ đắt hơn so với phun môi.
nen cay mau moi tuoi hay phun moi de co doi moi dep
Nên cấy màu môi tươi hay phun môi để sở hữu đôi môi đẹp nhất?

Nên phun môi hay cấy màu môi tươi?

Qua phân tích về điểm giống nhau, khác nhau giữa phun môi và cấy màu môi tươi, việc lựa chọn phương pháp làm đẹp nào còn phụ thuộc vào:

  • Khả năng tài chính của mỗi chị em vì nếu chọn phun môi giá thành sẽ rẻ hơn so với cấy màu môi tự nhiên.
  • Nhu cầu và mong muốn của mỗi chị em sẽ tác động đến việc lựa chọn nên phun hay cấy màu môi.

Thực tế nhìn vào kết quả giữa phun môi và cấy màu môi tươi chúng khá đồng điệu. Do đó, dù lựa chọn theo phương pháp làm đẹp nào chị em vẫn được hưởng giá trị tuyệt vời nhất.

Với tất cả kiến thức phân tích trên, chị em đã biết nên phun môi hay cấy màu môi tươi. Nếu chị em vẫn còn điều gì băn khoăn có thể liên hệ tới https://maiacademy.vn/ để có được đáp án chuẩn nhất từ chuyên gia làm đẹp.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button