Khóa Học Phun Thêu

Nên phun tán bột hay thêu lông mày – lời khuyên nào phù hợp cho chị em?

Phun tán bột lông mày là gì?

Thực hiện làm đẹp lông mày với phương pháp phun thêu chân mày tán bột được được rất nhiều chị em ưa chuộng. Trước khi đưa ra được sự chọn giữa phun tán bột và thêu lông mày thì chị em cần nắm rõ bản chất của từng kỹ thuật. Đầu tiên, cùng tìm hiểu về thuật ngữ phun tán bột trước. Phun tán bột lông mày là một phương pháp làm đẹp chân mày hiện đại để mang đến những đường nét chân mày đẹp và tự nhiên nhất. 

Với phương pháp phun tán bột lông mày có thể giúp chị em giữ được đôi lông mày đẹp và thành tú trong hơn 10 năm. Đây là một phương pháp lành tính sử dụng thảo dược thiên nhiên để thực hiện nên khả năng giữ màu rất lâu. Trước khi thực hiện, lựa chọn một màu sắc lông mày phù hợp với màu da cũng rất quan trọng. Bởi lẽ màu sắc phù hợp sẽ giúp tôn lên được sự hài lòng cho khuôn mặt. Các màu như chocolate, màu nâu tây, màu nâu khói, màu nâu đen là những màu thông dụng đưa chị em lựa chọn giúp mang lại sự trẻ trung cho gương mặt.

nen phun tan bot hay theu long may 1
Nên phun tán bột hay thêu lông mày là câu hỏi được nhiều chị em thắc mắc

Kỹ thuật thực hiện phun tán bột lông mày

Với việc sử dụng công nghệ hiện đại để thực hiện phun tán bột lông mày giúp cho lông mày chị em đẹp và tự nhiên. Phương pháp phun tán bột lông mày sử dụng đầu kim thông minh với kích thước siêu nhỏ để thêu từng sợi lông một cách chính xác nhất. Công nghệ 3D, 6D, 9D được áp dụng giúp cho lông mày sau khi phun tán bột đẹp và thanh tú như lông mày thật.

Nhiều chị em sau khi lựa chọn và thực hiện phun tán bột lông mày rất hài lòng với kết quả của mình. Đặc biệt, với cách thực hiện này không mang lại đau đơn hay sưng tấy. Chân mày được phun tán bột đẹp tự nhiên và có khả năng giữ được màu trong thời gian rất lâu. 

Thêu lông mày là gì?

Bên cạnh phun tán bột lông mày, một cách thực xăm chân mày khác cũng được sử dụng rộng rãi đó chính là thêu lông mày. Đây là một phương pháp xăm lông mày đòi hỏi người kỹ thuật viên thực hiện cần có một tay nghề giỏi và khéo léo để có thể tạo ra được những sợi lông mày chân thật nhật, tự nhiên nhất.

nen phun tan bot hay theu long may 2
Làm đẹp lông mày đẹp được thực hiện với kỹ thuật phun tán và thêu lông mày

Kỹ thuật thực hiện thêu lông mày

Thông thường, với kỹ thuật thêu lông mày sẽ phù hợp với những chị em sở hữu một đôi chân mày tự nhiên, chưa qua chỉnh sửa. Hoặc đối tượng cho kỹ thuật thêu chân mày này cũng có thể là những người sở hữu chân mày lệch màu hoặc màu không như ý và muốn đổi màu.

Kỹ thuật thêu lông mày sử dụng chế độ rung tự động, các mũi thêu được đi nhẹ nhàng khoảng từ 0.2 đến 0.3 mm. Do đó, chị em trong suốt quá trình thực hiện thêu chân mày sẽ không cảm thấy đau hoặc sưng hay chảy máu.

nen phun tan bot hay theu long may 3
Xu hướng làm đẹp lông mày đang được rất nhiều chị em thực hiện

Nên chọn phun tán bột hay thêu lông mày?

Vậy với hai phương pháp làm đẹp phun tán bột lông mày và thêu lông mày thì chị em nên lựa chọn phương pháp nào? Có thể nói mỗi kỹ thuật sẽ mang đến một ưu điểm riêng biệt, do đó, tùy vào nhu cầu của chị em mà ta sẽ lựa chọn một kỹ thuật thực hiện phù hợp.

Phương pháp phun tán bột hay thêu lông mày đều là những phương pháp giúp cho lông mày của chị em thêm đẹp và quyến rũ, giúp cho màu chân mày đều và đẹp hơn. Xét về mặt kỹ thuật, phun tán bột và thêu lông mày đều sử dụng kim với kích thước đầu kim siêu nhỏ để tác động và giúp đưa mực vào bên trong da. Theo đó, màu lông màu sau khi thực hiện sẽ có khả năng giữ được rất lâu.

Với phương pháp phun tán bột, kỹ thuật viên sẽ sử dụng đầu kim thông minh với kích thước siêu nhỏ để thực hiện thêu từng lông chính xác nhất. Còn đối với phương pháp thêu lông mày, người kỹ thuật viên sẽ sử dụng kim thêu chuyên biệt với chế độ rung tự động để nhẹ nhàng đưa mực vào bên trong da, đặc biệt, không gây đau đớn cho da.

Theo đó, dựa vào việc nắm và hiểu rõ bản chất của từng kỹ thuật được phân tích bên trên. Chị em có thể lựa chọn một phương pháp làm đẹp lông mày phù hợp nhất với mình.

Kết luận

Bài viết trên vừa mang đến cho chị em phái đẹp những thông tin hữu ích về các kỹ thuật làm đẹp chân mày. Từ đó, giúp chị em giải đáp được thắc mắc nên phun tán bột hay thêu lông mày. Mỗi phương pháp sẽ có cách thực hiện khác nhau, dựa vào nhu cầu và sở thích của mình mà chị em có thể lựa chọn một kỹ thuật phù hợp. Dù cách thức thực hiện khác nhau nhưng kết quả chung mang lại của cả hai phương pháp đều là một cặp lông mày đẹp và quyến rũ nhất cho chị em. Chúc chị em luôn xinh đẹp và vui vẻ.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button