Tổng hợp

Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng đến bất tỉnh giữa đường

Một nữ sinh lớp 10 ở Nghệ An bị đánh hội đồng, lúc này có nhiều người xung quanh nhưng không ai can ngăn, cho đến khi em ngã gục giữa đường.

Ngày 3/11, trên mạng xã hội xuất hiện một video dài hơn nửa phút ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo đen bị 2 nữ sinh khác đánh bất tỉnh giữa đường. Lúc các nữ sinh xô xát, nhiều nam sinh có mặt chứng kiến nhưng không can ngăn mà còn cười đùa, cổ vũ.

Chỉ khi nữ sinh nằm bất tỉnh trên đường, các nam sinh mới đến kiểm tra và chạy ra xa trong trạng thái lo sợ. Được biết, nữ sinh mặc áo đen bị đánh trong clip là một học sinh ở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng đến bất tỉnh giữa đường ảnh 1
Hình ảnh nữ sinh lớp 10 bị bạn đánh. Ảnh cắt từ clip

Liên quan đến sự việc, ông Trịnh Văn Toàn, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương xác nhận, video đang lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh đánh nhau là các học sinh đang theo học ở trung tâm.

“Vụ việc xảy ra đã hơn 1 tháng, nhưng gần đây video này mới xuất hiện trên mạng xã hội nên chúng tôi mới nắm được để xác minh, làm rõ. Vụ đánh nhau này cũng xảy ra ở ngoài trung tâm”, ông Toàn nói.

Nguyên nhân của vụ việc, ông Toàn cho hay: “Các em có những mâu thuẫn nhỏ nhặt của lứa tuổi mới lớn, nhận thức chưa đầy đủ và xảy ra sự việc ngoài ý muốn. Phía trung tâm đã làm việc với phụ huynh và yêu cầu các học sinh vi phạm nghiêm túc kiểm điểm, cam kết không tái phạm”.

Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng đến bất tỉnh giữa đường ảnh 2
Nữ sinh bị đánh đến bất tỉnh giữa đường.

Được biết, học sinh bị đánh bất tỉnh trong clip là T.T.H.Y (SN 2008, học lớp 10D). Nữ sinh trực tiếp dùng dép đánh bạn bất tỉnh là N.T.N (SN 2008, học lớp 10G). Ngoài N. còn có 2 bạn cùng lớp đi cùng và tham gia đánh bạn.

Theo ông Toàn, em T.T.H.Y đã đi học trở lại sau một ngày xảy ra sự việc, nhưng từ ngày 23/10 đến nay, nữ sinh nghỉ học. Nhà trường liên hệ với gia đình, nhận được thông tin là em Y. đã bỏ nhà ra đi.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button