Khóa Học Phun Môi

Phun môi trên da giả là gì? Kỹ thuật thực hiện phun môi 3d trên da giả

Thế nào là phun môi lên da giả?

Trước tiên, đề có thể hiểu một cách chi tiết nhất về kỹ thuật phun môi lên da giả, chị em cần phân biệt được kỹ thuật này với những kỹ thuật khác. Khi thực hiện phun môi thì môi của chị em sẽ bị tác động vật lý bằng kim lên vùng tế bào thượng bì của môi. Đồng thời, quá trình phun môi sẽ được thực hiện bằng cách tim màu môi đã được khách hàng lựa chọn trước vào môi. 

Với quá trình đó, chắc chắc môi bị tổn thương là điều không thể tránh khỏi. Theo đó, các tế bào môi, sau khi bị tác động như vậy sẽ có hiện tượng tái cấu trúc môi. Tiếp theo, các tế bào chết trên da môi sẽ dần bong ra và thay thế bằng lớp da non bên dưới. Hơn thế nữa, để màu môi được lên đều và đẹp kỹ thuật viên sẽ bôi thêm kích màu cho khách. 

Như vậy, quá trình phun môi không quá phức tạp nhưng đem lại vẻ đẹp tuyệt vời cho chị em. Thế nên, nhận được sự yêu thích của nhiều chị em phụ nữ, và được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn trong công tác làm đẹp của mình.

phun moi tren da gia 1
Phun môi trên da giả cần thiết cho quá trình luyện tập của kỹ thuật viên

Những lưu ý về kỹ thuật phun môi trên da giả 

Bằng việc thực hiện phun môi chị em có thể sở hữu ngay cho mình một đôi môi đẹp và quyến rũ. Và tất nhiên để đạt được kết quả mong muốn đó, chị em cần nắm được những lưu ý quan trọng ngay sau đây:

  • Lựa chọn một trung tâm spa uy tín để thực hiện phun môi. Bởi lẽ, chất lượng kỹ thuật viên giỏi là một nhân tố rất quan trọng cho kết quả của chị em. Một nhân viên giỏi sẽ đi những mũi kim điêu luyện và tinh tế, cam kết không gây tổn thương cho bất kỳ tế bào nào của môi. 
  • Một nhân viên phun môi giỏi cũng đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Cụ thể như: phải siêng năng tập luyện, thường xuyên cập nhật những kiến thức kỹ thuật mới và đặc biệt cần thực hiện nhiều lần. Theo đó, quá trình kỹ thuật viên thực hiện phun môi lên da giả như là một cách để người kỹ thuật viên phun môi rèn luyện và nâng cao tay nghề.
phun moi tren da gia 2
Nhiều chị em yêu thích và lựa chọn phun môi

Các cách phun môi trên da giả sẽ như thế nào?

Như đã đề cập, để một kỹ thuật viên mới và không có nhiều kinh nghiệm có thể thực hiện phun môi cho khách tốt thì đòi hỏi người kỹ thuật viên đó cần rèn luyện rất nhiều. Cùng điểm qua những kỹ thuật quan trọng cho một nhân viên xăm môi ngay sau đây.

Kỹ thuật 1

Đối với phun môi đòi hỏi người kỹ thuật viên cần có kỹ năng canh độ nghiên cửa kim ở mức vừa phải và đảm bảo thao tác nhẹ nhàng. Bởi lẽ, nếu như thực hiện nhanh và vội vàng sẽ dễ dẫn đến kim đi nhanh và dễ gây ra sự cố cũng như mực xuống chưa hết. 

Chính vì thế,, một người kỹ thuật viên giỏi là một người biết cách lia kim đi với tốc độ hợp lý và nhẹ nhàng. Thông thường, góc kim mà các kỹ thuật viên nên thực hiện chính là 45 độ. Đây là góc kim hợp lý nhất để phun môi và mang lại hiệu quả cao.

Kỹ thuật 2

Một kỹ thuật quan trọng tiếp theo giúp cho các kỹ thuật viên phun môi thực hiện tốt đó chính là kỹ thuật kim phun từ ngoài viền môi vào lòng môi theo hình ziczac. Sau khi canh được góc kim đạt chuẩn, cách thức đi kim theo hình ziczac là kỹ thuật tiếp theo các kỹ thuật viên nên tập và rèn luyện. 

Bằng cách đi kim theo hình ziczac như vậy,  để tạo được hiệu ứng 3D cho môi giúp cho màu môi được lên đều và đẹp. Từ đó, kỹ thuật phun môi 3D trên da giả này sẽ giúp cho chị em sở hữu một bờ môi đẹp và quyến rũ sau phun.

phun moi tren da gia 3
Nhiều kỹ thuật phun môi quan trọng kỹ thuật viên cần rèn luyện

Kỹ thuật 3

Kỹ thuật tiếp theo đó chính là kỹ thuật đi kim theo hình bầu dục. Tùy vào hình dạng của môi mà người kỹ thuật viên sẽ chọn một lối đi kim phù hợp. Với lối đi kim theo hình bầu dục, sẽ giúp cho môi có được độ dày và mộng. Tuy nhiên, với cách thức đi kim như vậy sẽ dễ gây tổn thương do những vùng da mỏng trên môi.

Kỹ thuật 4

Điều chỉnh kim để canh độ sâu ở mức 0.3mm là cần thiết. Với độ sâu của kim như vậy, các chuyên gia cho rằng là an toàn và hợp lý nhất. Khách hàng sẽ không có cảm giác quá đau đơn hay tình trạng sưng sau phun môi

Kỹ thuật 5

Một kỹ thuật quan trọng tiếp theo để trở thành một kỹ thuật viên phun môi giỏi đó chính là đảm bảo thời gian thực hiện đạt chuẩn, thông thường sẽ là 45 phút. Với việc thực hiện 45 phút, đảm bảo được chất lượng kết quả môi sau phun cũng như đảm bảo được sự an toàn của môi trong quá trình phun, không xảy ra bất kỳ sự cố nào. 

Kết luận

Bài viết trên vừa chia sẻ đến chị em kỹ thuật viên xăm môi các kỹ thuật phun môi cần thiết để tập luyện. Để trở thành một kỹ thuật viên phun môi giỏi đòi hỏi nhiều nỗ lực luyện tập, phương pháp phun môi trên da giả là một cách giúp các kỹ thuật viên rèn luyện mỗi ngày trước khi thực hiện thực tế trên môi khách hàng.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button