Khóa Học Phun Môi

[Bật Mí] Phun môi và xăm môi khác nhau thế nào chi tiết

Xăm môi và ưu, nhược điểm

Trước khi tìm hiểu xăm môiphun môi khác nhau không bạn cần hiểu rõ về hai khái niệm làm đẹp này. Xăm môi là một hình thức làm đẹp cho môi được khá nhiều chị em lựa chọn. Xăm môi sẽ được thực hiện chuyên sâu với tác dụng xóa sạch vết thâm và mang lại cho môi màu sắc tươi sáng, quyến rũ.

Ưu điểm của xăm môi

Phun môi và xăm môi khác nhau thế nào? Xăm môi là phương pháp làm đẹp có tính an toàn và hiệu quả cao. Phương pháp này có mức chi phí thực hiện thấp nhưng độ bền màu tốt. Điều này là nhờ vào màu xăm được đưa sâu dưới môi.

xam moi cho lan moi dep
Xăm môi cho làn môi đẹp

Nhược điểm của xăm môi

Phun môi khác xăm môi như thế nào? Xăm môi là phương pháp có tác động sâu vào môi. Chính vì vậy, phương pháp này gây cảm giác đau nhức trong một thời gian. Kéo theo đó là tình trạng môi sưng tấy và cần kiêng khem nhiều yếu tố.

Môi sẽ khó khắc phục nếu xảy ra sai sót. Hơn nữa, tình trạng nhiễm trùng môi có thể xảy ra. Màu môi có thể gặp phải tình trạng thiếu sự đều màu, kém tự nhiên.

Phun môi và ưu, nhược điểm

Phun môi và xăm môi khác nhau thế nào? Phun môi là phương pháp cải thiện màu của môi nhờ vào tác động nhẹ bên ngoài. Hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn. Theo đó, phun môi cũng sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với xăm môi.

Ưu điểm của phun môi

Phun môi là một quá trình thực hiện chỉ tác động rất nhẹ đến bề mặt da môi. Trong suốt quá trình phun môi, khách hàng sẽ không có cảm giác đau rát, không chảy máu hay làm tổn thương vùng môi.

Môi sau khi phun xong sẽ có màu sáng, đều và độ bền khá cao. Màu môi có thể chỉnh sửa theo mong muốn của khách hàng nếu cảm thấy chưa ưng ý. 

Phun môi thường được thực hiện nhanh. Sau khi phun môi, làn môi của khách hàng vẫn trông tự nhiên, không đau hay sưng tấy. Màu sắc môi sẽ được cải thiện nhanh chóng, dễ dàng nhận biết mà không cần chờ thời gian.

uu diem cua phun moi
Ưu điểm của phun môi

Nhược điểm của phun môi

Phun môi khác gì xăm môi? Phun môi khác xăm môi có ít nhược điểm hơn. Tuy nhiên, khi thực hiện phun môi bạn cần tiến hành khử thâm. Đảm bảo cho màu môi lên tự nhiên và chuẩn nhất. Khi thực hiện phun môi cũng yêu cầu người thực hiện có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, chi phí cho phun môi cũng cao hơn so với xăm môi truyền thống. Đây cũng là lý do mà nhiều chị em vẫn lựa chọn phương pháp xăm môi nhằm tiết kiệm chi phí.

Xăm môi và phun môi đều có những ưu và nhược điểm tồn tại. Vậy xăm môi và phun môi khác nhau thế nào? Câu trả lời sẽ được phân tích chi tiết ở mục tiếp theo của bài viết.

Phun môi và xăm môi khác nhau thế nào chi tiết

Phun môi và xăm môi khác nhau thế nào? Phun môi và xăm môi đều là những phương pháp giúp bạn sở hữu màu môi sáng, đẹp như mong muốn. Nhưng hai phương pháp này sẽ có những điểm khác nhau hoàn toàn. Cụ thể:

Phun và xăm môi có gì khác nhau? Xăm môi là phương pháp tác động sâu vào môi. Theo đó, màu môi sẽ lên đậm và nhanh hơn. Phun môi chỉ tác động nhẹ bên ngoài, không xâm lấn sâu vào da môi. 

Với phương pháp xăm môi, các chuyên viên thẩm mỹ chỉ dùng bút phun với đầu kim siêu nhỏ di chuyển nhẹ nhàng, tỉ mỉ trên bề mặt môi. Màu môi sẽ trông đều, tự nhiên và bắt mắt hơn so với khi tiến hành xăm truyền thống.

phun moi va xam moi khac nhau
Phun môi và xăm môi khác nhau

Nên áp dụng phun môi hay xăm môi trong làm đẹp?

Phun môi khác xăm môi chỗ nào đã được giải thích ở mục trên. Hai phương pháp này có sự khác nhau rõ rệt trong cách thức thực hiện. Bên cạnh đó, mỗi phương pháp sẽ sở hữu những ưu, nhược điểm riêng. 

Vậy phun môi và xăm môi cái nào tốt hơn? Phun môi được đánh giá là phương pháp hiệu quả và an toàn hơn cả. Phương pháp này không gây đau đớn, hiệu quả nhanh và không gây tổn thương môi.

nen lua chon phun hay xam moi
Nên lựa chọn phun hay xăm môi?

Sau khi thực hiện phun môi, màu sắc sẽ được cải thiện rõ rệt. Màu môi trông tự nhiên và đúng với màu sắc khách hàng mong muốn. Điều này nhờ vào quá trình khử thâm môi đã được thực hiện trước khi phun màu.

Phun môi và xăm môi khác nhau thế nào? Hai phương pháp làm đẹp môi này đều có ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, phun môi được đánh giá là phương pháp hiện đại và mang lại hiệu quả tốt hơn khi áp dụng. Với phun môi khách hàng sẽ không cảm thấy đau, màu môi lên chuẩn đẹp và tự nhiên hơn. Hy vọng rằng qua đây bạn đã lựa chọn được phương pháp làm môi phù hợp và an toàn.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button