Khóa Học Phun Thêu

Phương pháp thẩm mỹ phun thêu chân mày giá bao nhiêu?

Phun theu chan may co gia bao nhieu la thac mac cua nhieu nguoi
Phun thêu chân mày giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người

Phun thêu chân mày giá bao nhiêu?

Phun thêu chân mày là gì? 

Phun thêu chân mày là hình thức thẩm mỹ mới và tiên tiến nhất trong việc làm đẹp lông mày hiện nay. Kỹ thuật này sẽ sử dụng mực phun và đưa vào lớp thượng bì của da ở chân mày bằng một loại dụng cụ chuyên biệt có gắn đầu kim siêu nhỏ để lấy và phun mực. 

Những kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ sử dụng dụng cụ này để vẽ phẩy mực lên phần lông mày một cách nhẹ nhàng, tinh tế, tỉ mỉ chứ không khắc sâu vào da giống như khi xăm lông mày bình thường.

Với phương pháp này, bạn sẽ có được một đôi lông mày vô cùng sắc nét, thời thượng, trẻ trung, thanh mảnh hơn hẳn so với kỹ thuật xăm lông mày truyền thống trước đây. Đặc biệt, với việc phun thêu chân mày, bạn sẽ dễ dàng trong việc khắc phục được các nhược điểm của lông mày như lông mày thưa thớt, mọc không đều, không có phom, màu sắc lông mày không đều, mọc không theo nếp… 

Chính bởi có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống nên kỹ thuật phun thêu chân mày được rất nhiều người ưa chuộng, từ nữ giới đến nam giới, từ giới trẻ cho đến những người trung tuổi.

Phun thêu chân mày có giá bao nhiêu?

Giá phun thêu chân mày tùy thuộc vào từng phương pháp cụ thể mà bạn chọn cũng như tùy vào từng cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Với chất lượng màu mực, dụng cụ và trang thiết bị phục vụ cho việc phun thêu chân mày, trình độ tay nghề và kỹ thuật của kỹ thuật viên cũng như sự uy tín từ thương hiệu thẩm mỹ sẽ quyết định đến giá cả của dịch vụ này.

Nen chon dia chi uy tin de phun theu chan may
Nên chọn địa chỉ uy tín để phun thêu chân mày

Tuy nhiên, vì là dịch vụ thẩm mỹ, bạn đừng nên ham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ không uy tín, có thể “tiến mất tật mang” vì chất lượng và kỹ thuật cũng như dụng cụ thẩm mỹ quá tệ. 

Thông thường, với những dịch vụ phun thêu chân mày uy tín, giá cả sẽ thường dao động ở mức chi phí như sau:

– Phun mày: Đây là phương pháp phù hợp với những người có đôi lông mày nhạt màu, mờ, không rõ đường nét. Kỹ thuật phun mày sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để phun mực, tạo cho khách hàng đôi lông mày sắc nét hơn. 

Phương pháp phun mày được chia làm loại phun tán bột lông mày và phun tán bột lông mày 3D. Chi phí của kỹ thuật này dao động trong khoảng từ 6 trăm nghìn đồng đến 2,5 triệu đồng.

– Thêu mày: Những người có lông mày ngắn hoặc mọc không đều thì việc lựa chọn phương pháp thêu màu là một điều rất hợp lý bởi với phương pháp này, kỹ thuật viên sẽ không phun toàn bộ mực lên chân mày mà sử dụng kim thêu từng đường mảnh, xen lẫn giữa các lợi lông mày thật để tạo cho bạn đôi lông mày đẹp hơn.

Phương pháp thêu mày có chi phí dao động trong khoảng 8 trăm nghìn đồng đến 2,2 triệu đồng.

Có nhiều mức giá phun thêu chân mày ở tùy từng địa điểm khác nhau, tuy nhiên bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để thực hiện phương pháp phun thêu chân mày.

Gia ca theu chan may tuy thuoc vao tung co so tham my
Giá cả thêu chân mày tùy thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ

Vì sao nên phun thêu chân mày ở những địa chỉ uy tín?

Đảm bảo an toàn

Phun thêu chân mày là phương pháp làm đẹp có sự can thiệp của mực tác động vào bên trong lớp thượng bì của da, vì vậy bạn cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

Với những địa chỉ uy tín, bạn sẽ không phải lo lắng về việc sử dụng loại mực kém chất lượng, gây sưng, viêm, khiến cho vết thương bị đau, lâu lành và ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thẩm mỹ.

Kết quả thẩm mỹ như mong đợi

Với những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng đồng nghĩa với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn với kỹ thuật làm đẹp của họ.

Kỹ thuật viên có tay nghề sẽ tạo được cho bạn đường nét đôi lông mày sắc nét một cách tỉ mỉ, lông mày đều hơn, đẹp hơn, thanh mảnh hơn, khiến bạn hoàn toàn hài lòng với lựa chọn của mình.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button