Khóa Học Điêu Khắc Lông Mày

[Giải Đáp] Quá trình bong lông mày điêu khắc như thế nào?

Qua trinh bong long may dieu khac dien ra theo tung giai doan
Quá trình bong lông mày điêu khắc diễn ra theo từng giai đoạn

Công dụng của điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là một hình thức thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ hiện nay ưa chuộng. Phương pháp này sử dụng công nghệ gấy sợi vi chạm. Bằng cách này sẽ giúp mang đến cho bạn những sợi lông mày thanh mảnh, đẹp đẽ và tự nhiên. 

Chân mày là điểm nhấn rất quan trọng của gương mặt, hơn nữa dịch vụ điêu khắc chân mày tương đối dễ thực hiện, giá thành lại thấp hơn hẳn so với rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác.

Công dụng của điêu khắc chân mày

Vì lông mày là bộ phận quyết định nhiều đến tổng thể gương mặt của bạn nên việc có lông mày đẹp là điều rất cần thiết. 

Với dịch vụ điêu khắc chân mày sẽ giúp bạn giải quyết và khắc phục được nhiều vấn đề liên quan đến lông mày như là lông mày nhạt màu, lông mày bị ngắn, bị cụt, lông mày sợi mảnh hoặc lông mày bị lệch…  Hơn nữa, nhiều người muốn chỉnh sửa lại lông mày theo đúng sở thích, theo xu hướng để có được cặp lông mày đẹp hơn thời thượng hơn.

Phương pháp điêu khắc chân mày có nhiều sự khác biệt so với phun xăm lông mày truyền thống. Với phương pháp này, người ta sẽ sử dụng dao khắc hoặc bút khắc để đưa mực vào trong da, tạo nên các sợi lông mày giả nhưng có hình dáng không khác gì so với lông mày thật. Cuối cùng, chuyên viên tạo dáng cho lông mày và phun mực vào lông mày giả và sắp xếp đan xen lông mày giả với lông mày thật.

Dieu khac chan may mang lai ve dep tu nhien
Điêu khắc chân mày mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Lông mày điêu khắc trước và sau khi bong sẽ có sự khác biệt. Lông mày sau khi bong sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên hơn so với phun xăm lông mày bởi các sợi lông mày trông giống y như lông mày thật, không để lại dấu vết của khung viền hình xăm nên người khác nhìn vào sẽ không phát hiện được có sự can thiệp của thẩm mỹ. 

Điêu khắc chân mày an toàn hơn so với phun xăm lông mày theo công nghệ cũ nên cũng được nhiều người ưa chuộng hơn.

Tuy nhiên, sau khi thẩm mỹ lông mày điêu khắc sẽ bong, và điều này sẽ diễn ra theo một quá trình nhất định.

Quá trình bong lông mày điêu khắc

Lông mày điêu khắc bong như thế nào không phải ai cũng biết. Khi lông mày điêu khắc bong, bạn cần để lông mày bong vảy một cách tự nhiên, không can thiệp mà phải bảo vệ cẩn thận để kết quả thẩm mỹ được đẹp và đúng theo như ý định ban đầu, giúp cho lông mày lên sắc nét và tự nhiên. Thời gian này có thể kéo dài trong cả tháng.

Hay de long may bong vay mot cach tu nhien
Hãy để lông mày bong vảy một cách tự nhiên

Giai đoạn ngay sau khi lông mày bong vảy mực

Quá trình bong của lông mày điêu khắc ở giai đoạn này được chia ra gồm thời kỳ bong vảy và thời kỳ lành da rồi lên màu. Thời kỳ bong vảy thường kéo dài trong khoảng thời gian khoảng 1 tuần và đây là lúc mà lông mày của bạn sẽ bong các lớp tế bào chết. 

Trong thời gian chờ cho lớp vảy mực này bong ra hết thì bạn không được chạm vào hay tự ý bóc vảy ra mà phải để một cách tự nhiên. Nếu bạn dùng tay hay dụng cụ  nào đó để bóc lớp vảy này sẽ có thể làm hỏng kiểu dáng của chân mày. 

Sau khi lớp vảy này đã bong hết ra, bạn sẽ thấy phần màu của lông mày còn tương đối nhạt. Tuy nhiên, đây mới chỉ là giai đoạn đầu tiên sau khi lông mày bong vảy nên bạn không cần phải lo lắng bởi đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, ở các giai đoạn về sau lông mày sẽ lên dần màu sắc đẹp hơn.

Giai đoạn sau 2 tuần lông mày bong vảy mực

Sau khi lông mày bong vảy mực ở tuần thứ 2 trở đi thì sẽ tiến hành điêu khắc lông mày bởi lúc này vết thương da ở phần lông mày đã lành lặn hẳn. Tuy nhiên, sau khi phần da đã lành lặn màu sắc của lông mày vẫn còn tương đối nhạt và chưa lên được đúng kiểu dáng cũng như màu sắc ban đầu bạn lựa chọn, vì thế tiến hành điêu khắc lông mày sẽ giải quyết vấn đề này.

Bắt đầu từ giai đoạn này trở đi, lông mày sẽ dần dần lên màu đậm hơn theo từng ngày. Vì vậy, bạn hãy cứ kiên nhẫn chờ đợi lông mày lên màu cho đến khi lên đúng màu sắc và kiểu dáng mà bạn mong đợi, đừng nóng vội mà can thiệp vào lông mày khi chưa đến lúc.

Giai đoạn lông mày sau 3-4 tuần

Đến giai đoạn này là lông mày đã lên màu đều từ đầu chân mày đến cuối chân mày. Lông mày điêu khắc sau bong mềm mịn, đều màu và tự nhiên như lông mày thật. Lúc này bạn đã có thể ăn uống và sinh hoạt thoải mái như bình thường.

Ban se co mot doi long may deu va dep tu nhien
Bạn sẽ có một đôi lông mày đều và đẹp tự nhiên

Quá trình bong lông mày điêu khắc diễn ra theo 3 giai đoạn như trên, sau đó bạn sẽ có một đôi lông mày đều, đẹp, lên màu tự nhiên. Hãy chăm sóc lông mày kỹ lưỡng để luôn sở hữu được vẻ đẹp tự nhiên nhất, giúp bạn tự tin hơn.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button