Khóa Học Phun Thêu

Sự khác nhau giữa phun và thêu chân mày về ưu nhược điểm

Tổng quan về phương pháp phun và thêu chân mày 

Phun và thêu đều là phương pháp thẩm mỹ dành cho những ai muốn làm đẹp chân mày. Tuy nhiên vẫn sẽ có sự khác nhau giữa phun và thêu chân mày về một số đặc điểm nhất định. Để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn, chúng tôi sẽ chỉ ra những thông tin cơ bản về hai phương pháp. 

Đối với phương pháp phun chân mày

Phun chan may che di khuyet diem chan may thua va nhat
Phun chân mày che đi khuyết điểm chân mày thưa và nhạt

Phun chân mày là phương pháp thẩm mỹ đưa mực vào lớp tế bào da bằng dụng cụ chuyên dụng. Dụng cụ này được trang bị đầu kim siêu nhỏ nhưng vẫn đảm bảo mực phun ra đều. Từ đó giúp chân mày được bao phủ bởi lớp mực có mày tự nhiên, che đi các khuyết điểm. Phương pháp phun chân mày thích hợp cho những bạn gặp tình trạng lông mày thưa ngắn. 

Đối với phương pháp thêu chân mày 

Với thêu lông mày, chuyên viên sẽ sử dụng dụng cụ có đầu kim thêu siêu nhỏ và mảnh. Nhờ vậy mà sợi lông mày khi được thêu có độ tự nhiên, từng sợi mỏng nhẹ nhìn rất thanh thoát. Màu sắc đậm nhạt cũng được điều chỉnh phù hợp với khuôn mặt, màu da, màu tóc cũng như sở thích. Để làm được điều đó, đòi hỏi chuyên viên cần có tay nghề cao, kinh nghiệm phong phú. 

Sự khác nhau giữa phun và thêu chân mày về ưu nhược điểm

Dua tren uu nhuoc diem de phan biet su khac nhau giua phun va theu chan may
Dựa trên ưu nhược điểm để phân biệt sự khác nhau giữa phun và thêu chân mày

Sau khi tìm hiểu tổng quan về sự khác nhau giữa phun và thêu chân mày ở phần trên. Chúng ta sẽ có cơ sở để đánh giá ưu nhược điểm của hai phương pháp làm đẹp chân mày này. Tất nhiên, phun và thêu chân mày sẽ có những ưu nhược điểm riêng, nhờ đó có thể nhận biết chúng. Từ đó, bạn có thêm nhận định để lựa chọn nên áp dụng phương pháp phun hay thêu chân mày. 

Phun chân mày có ưu nhược điểm gì?

Sẽ có sự khác nhau giữa phun và thêu chân mày về ưu nhược điểm của hai phương pháp này. Đầu tiên, xét về ưu điểm của phun chân mày, phương pháp này sử dụng mũi kim nhỏ linh hoạt. Nhờ đó mà khi phun mũi kim sẽ lướt nhẹ nhàng lên chân mày, giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn. Về chất lượng của chân mày, chân mày phun sẽ có độ đậm và mềm mịn nhất định. Giúp cho chân mày được định hình khuôn, tạo dáng cho chân mày thanh thoát và sắc sảo hơn.

Đối với những người thường xuyên makeup, đây cũng là một ưu điểm đối với họ. Khi sở hữu một cặp chân mày phun, họ sẽ tiết kiệm được thời gian vẽ chân mày và cả chi phí mua dụng cụ. Thời gian duy trì của cặp chân mày phun cũng khá dài, bạn có thể sử dụng từ 3 đến 5 năm tùy cơ địa.

Tiet kiem thoi gian trang diem khi da phun chan may
Tiết kiệm thời gian trang điểm khi đã phun chân mày

Đối với nhược điểm của phương pháp phun khi so sánh về sự khác nhau giữa phun và thêu chân mày. Một nhược điểm duy nhất của phương pháp này là sự khó khăn khi tiến hành điều chỉnh dáng mới. Tức là khi bạn đã tiến hành phun chân mày, thời gian sau đó bạn sẽ khó để chỉnh dáng mày khác. Vì thế, khi lựa chọn phun chân mày, bạn cần tham khảo ý kiến từ chuyên viên tư vấn. Đồng thời lựa chọn địa chỉ phun chân mày uy tín, tránh đi làm lại lần hai.

Thêu chân mày có ưu nhược điểm gì? 

Trên đây là ưu nhược điểm của phương pháp phun chân mày, vậy phương pháp thêu chân mày thì sao. Xét về ưu điểm, thêu chân mày đem lại sự tự nhiên khi sử dụng công nghệ hiện đại gẩy sợi. Khi quan sát bằng mắt thường, bạn có thể thấy được từng sợi lông mày được thêu bằng kim thêu. Kim thêu này được thiết kế với đầu siêu nhỏ, tạo từng nét mảnh cho lông mày và mực ra khá đều.

Một ưu điểm nữa của phương pháp thêu chân mày là bạn sẽ sở hữu dáng lông mày vô cùng mềm mại. Nếu bạn ưa thích nét đẹp nhẹ nhàng, có thể tham khảo phương pháp thêu này để có chân mày ưng ý.

Theu chan may tung soi tu nhien va mem mai
Thêu chân mày từng sợi tự nhiên và mềm mại

Tuy nhiên, khi so sánh sự khác nhau giữa phun và thêu chân mày về chi phí chi trả để thực hiện. Chi phí thực hiện phương thêu chân mày là nhược điểm lớn nhất vì nó khá cao so với phun. Tất nhiên, chất lượng sẽ đi đôi với chất lượng, người thực hiện thêu cần có tay nghề cao. Chuyên viên sẽ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và có kỹ thuật thêu chân mày tốt. Ngoài ra, chi phí này còn xuất phát từ dụng cụ thêu, tất cả dụng cụ đều được qua kiểm duyệt.

Trên đây là những chia sẻ về sự khác nhau giữa phun và thêu chân mày xét trên ưu nhược điểm. Hy vọng bạn đang có ý định thẩm mỹ chân mày sẽ có thêm thông tin để lựa chọn thích hợp.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button