Khóa Học Phun Xăm

Tài liệu phun xăm thẩm mỹ đầy đủ và chi tiết

Ưu điểm khi tham gia học nghề phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ đang là nghề có sức hút hiện nay. Công việc này tạo điều kiện tốt và thu nhập cao ổn định cho mọi người. Bên cạnh đó, phun xăm thẩm mỹ là công việc đang rất cần nhân lực. Khi tham gia học tập phun xăm thẩm mỹ, mọi người sẽ nhận thấy những ưu điểm nổi bật như:

  • Thời gian học tập ngắn: theo giáo trình phun xăm thẩm mỹ thời gian học tập chỉ kéo dài từ 2.5 – 6 tháng. So với các ngành nghề khác, đây là khoảng thời gian ngắn. Mặc dù thời gian học tập không dài nhưng cơ hội việc làm vô cùng lớn. Hầu hết học viên sau khi hoàn thành khóa học đều tìm được công việc.
  • Mức thu nhập cao và ổn định: mức ra trường của học viên sau khi hoàn thành giáo trình học phun xăm thẩm mỹ khá cao và ổn định. Đối với chuyên viên mới ra trường sẽ có mức thu nhập khoảng 7 – 10 triệu. Với những chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ dao động từ 20 – 30 triệu đồng.
  • Cơ hội để phát triển mạnh mẽ: phun xăm là công việc có tiềm năng phát triển rất lớn. Nhu cầu làm đẹp đang không ngừng tăng cao tạo điều kiện cho nghề phun xăm phát triển. Với những người giàu kinh nghiệm thì có thể tách ra mở dịch vụ riêng cho mình.
uu diem khi tham gia hoc nghe phun xam tham my
Ưu điểm khi tham gia học phun xăm thẩm mỹ

Tài liệu phun xăm thẩm mỹ chi tiết

Tài liệu phun xăm thẩm mỹ được chia thành 3 phần cơ bản với các nội dung khác nhau. Sau khi hoàn thành các khóa học phun xăm thẩm mỹ này, mọi người có thể bắt tay vào làm việc. Để có được kinh nghiệm tốt, bạn nên tham gia học theo giáo trình phun xăm thẩm mỹ cơ bản đến nâng cao.

Giáo trình phun xăm thẩm mỹ khóa cơ bản

Sách dạy phun xăm thẩm mỹ cơ bản sẽ được triển khai theo 3 chương gồm:

  • Chương phun chân mày: Đây là chương học bao gồm các kiến thức và kỹ thuật phun xăm chân mày cơ bản. Học viên sẽ được truyền đạt từ những kiến thức đơn giản, chi tiết nhỏ đến các nội dung phức tạp hơn. Chương học này sẽ được chia thành 11 bài học cụ thể.
  • Chương phun mí mắt (điêu khắc lông mày): Tại chương này, các kỹ thuật cơ bản đã được đào tạo điêu khắc lông mày ở phần trên. Khi học xong chương này, học viên chỉ cần học và thực hành 2 bài gồm: kỹ thuật gây tê và kỹ thuật xóa mí mắt. Các kiến thức trong chương này sẽ được giáo viên chỉ điểm tận tình, chi tiết.
  • Chương phun môi: Với phun môi, học viên sẽ được đào tạo phun môi theo 3 bài cụ thể gồm: kỹ thuật ủ tê môi, cách pha màu môi và lỗi kỹ thuật thường gặp cùng cách xử lý hiệu quả.

Sau khi nắm vững các kiến thức ở 3 chương cơ bản này, học viên đã có thể bắt tay vào phụ việc. Quá trình phụ việc sẽ giúp học viên có thể kinh nghiệm thực hành.

giao trinh phun xam khoa co ban
Giáo trình phun xăm khóa cơ bản

Giáo trình phun xăm chuyên nghiệp

Giáo trình dạy phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp là các kiến thức nâng cao mà bất cứ học viên nào cũng nên tham gia đào tạo. Các kiến thức ở giáo trình này sẽ giúp các bạn nâng cao thêm trình độ, kinh nghiệm. Từ đó mở ra cho bản thân nhiều cơ hội phát triển hơn trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

Theo tài liệu phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, học viên sẽ phải trải qua 13 bài. Mỗi bài học sẽ có nội dung đào tạo cụ thể riêng. Thời gian học sẽ có sự linh động để đáp ứng phù hợp với từng đối tượng học viên.

khoa hoc phun xam chuyen nghiep
Khóa học phun xăm chuyên nghiệp

Các bước phun xăm cơ bản cho người mới bắt đầu

Sau khi trải qua hết quá trình đào tạo dựa trên tài liệu phun xăm thẩm mỹ, học viên có thể thực hành. Các bước phun xăm thẩm mỹ cơ bản sẽ được triển khai trên các nội dung gồm:

  • Tư vấn và kiểm tra sức khỏe của khách hàng. Lên dáng lông mày, màu sắc phù hợp với gương mặt và màu da của khách hàng. Trao đổi với khách hàng để có được sự thống nhất.
  • Tiến hành các bước phun xăm: Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ thiết bị cần thiết trong quá trình phun xăm thẩm mỹ. Xử lý vệ sinh sạch sẽ vị trí cần phun xăm. Tiến hành ủ tê. Trong thời gian này có thể tiến hành pha màu mực.
  • Phun xăm tại bộ phận khách hàng yêu cầu như chân mày, mí mắt hoặc môi. Thời gian tiến hành phun xăm sẽ phụ thuộc vào từng vị trí và kích thước cần thực hiện.
cac buoc phun xam tham my
Các bước phun xăm thẩm mỹ

Sau khi hoàn thành công việc, bạn sẽ trao đổi lại với khách hàng. Dặn dò những điều khách hàng cần chú ý sau khi về nhà.

Tài liệu phun xăm thẩm mỹ ở mỗi đơn vị đào tạo phun xăm sẽ có sự khác biệt. Với https://maiacademy.vn/ giáo trình phun xăm thẩm mỹ được biên soạn bởi chính các chuyên gia đầu ngành. Đảm bảo mang đến cho các học viên kiến thức chất lượng và đầy đủ nhất.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button