Tổng hợp

Người thân tìm thấy thi thể nam thanh niên sau 6 ngày mất liên lạc

Ngày 11-10, người thân của anh T.V.N. (31 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu) cho biết sau 6 ngày mất liên lạc đã tìm thấy thi thể anh này tại nhà xác.

Người thân đăng thông tin trên mạng xã hội tìm anh T.V.N.

Người thân đăng thông tin trên mạng xã hội tìm anh T.V.N.

Theo người thân, anh N. có hoàn cảnh khó khăn, cha mẹ của anh đều câm điếc, anh cũng câm điếc từ nhỏ. Vài năm nay anh N. phụ bán tôm cho vựa ở chợ đầu mối Bình Điền (TP.HCM) để kiếm tiền trang trải.

Công việc của anh N. thường bắt đầu từ tối đến sáng hôm sau. “N. lâu lâu làm có tiền gửi về cho cha mẹ, dù cha mẹ không đòi hỏi gì” – người thân chia sẻ.

Gần tối 4-10, trước khi rời nơi trọ ở xã An Phú Tây (huyện Bình Chánh, TP.HCM), anh N. ra ký hiệu cho một người thân biết là anh đi làm. Ra đến chợ đầu mối thì anh có gặp một người thân khác.

Tuy nhiên, tối cùng ngày những người làm chung với anh N. không thấy anh đến làm như mọi khi. Mất liên lạc với anh N., nhiều người thân đã đi nhiều nơi để tìm kiếm nhưng vẫn chưa có kết quả.

Ngày 9-10, người thân đến Công an xã An Phú Tây (huyện Bình Chánh) thì được biết có trường hợp phát hiện một chiếc xe máy cùng một số đồ vật như bóp, điện thoại… Xe máy cùng số đồ vật trên đang ở Công an phường 7 (quận 8).

Khi đến Công an phường 7 (quận 8), người thân nhận ra xe máy cùng số đồ vật trên là của anh N.. Bước đầu người thân biết được xe máy cùng số đồ vật trên được phát hiện tại khu vực cầu Cần Giuộc (phường 7, quận 8).

Đến chiều 10-10, người thân biết được thông tin có sự việc phát hiện một thi thể nam giới trên sông. Liên hệ với lực lượng chức năng, người thân biết thi thể này đã được đưa đến nhà xác. Người thân đến nhà xác và nhận ra thi thể trên là anh N..

Sau khi hoàn tất thủ tục từ cơ quan chức năng, ngày 11-10, thi thể anh N. được người thân đưa đi hỏa táng, sau đó đem tro cốt về quê.

Nguồn: https://tuoitre.vn/nguoi-than-tim-thay-thi-the-nam-thanh-nien-sau-6-ngay-mat-lien-lac-20231011191954375.htm

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button