Tổng hợp

Bắc Giang: Hai người t.ử von.g nghi do mâu thuẫn gia đình

Trưa 8/10, tại tổ dân phố Vĩnh Ninh 2, phường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang (Bắc Giang), người dân phát hiện đôi vợ chồng tử vong nghi do mâu thuẫn gia đình.

bg 2
Khu vực gia đình làm đám tang cho đôi vợ chồng.

Một số cán bộ UBND phường Hoàng Văn Thụ cho biết, vụ việc được phát hiện vào lúc gần 11 giờ trưa cùng ngày tại một căn nhà trong ngõ 126 đường Đào Sư Tích, tổ dân phố Vĩnh Ninh 2, phường Hoàng Văn Thụ.

Hai người tử vong là vợ chồng chị N.T.H (SN 1992) và anh N.V.H (1985). Khi các con của hai nạn nhân đi học về thì phát hiện chị H tử vong ở tầng 3 còn anh H tử vong khu vực phía tum trong tư thế treo cổ.

Được biết, vợ chồng chị H đang ở cùng nhà với mẹ đẻ chị H, thời gian gần đây hai vợ chồng có mâu thuẫn nên sống ly thân, đã gửi đơn ly hôn đến tòa án đang trong thời gian đợi giải quyết. Họ có hai con, cháu lớn học lớp 10, cháu nhỏ học lớp 7.

Ít ngày trước đó, anh H có trở về nhà, đến buổi sáng 8/10, mẹ chị H đi họp phụ huynh cho cháu ngoại thì vụ việc đau lòng xảy ra.

Đến tối 8/10, sau khi hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Công an tỉnh Bắc Giang đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button