Tin tức

Retinoids trong quy trình dưỡng da không phải ai cũng biết

[ad_1]

Retinoids - Điểm sáng trong làng skincare

Retinoids – Điểm sáng trong làng skincare

Hiểu về Retinoids

Retinoids là thuật ngữ dành cho sản phẩm chứa dẫn xuất từ vitamin A và các dẫn xuất có chức năng giống vitamin A. Hoạt động chính của chúng là liên kết những thụ thể của Retinoic Acid. Ngoài ra, hoạt chất này đóng vai trò phiên mã và ảnh hưởng tới sự biểu hiện của gen.

Retinoids có vai trò trong sự phát triển của tế bào nhằm kích thích sản xuất collagen và elastin, để ngăn chặn sản sinh sắc tố. Retinoids kê đơn sẽ chứa thành phần Retinoic acid. Trong khi loại không cần kê đơn phải có giai đoạn chuyển hóa thành Retinoic acid thông qua phản ứng hóa học trên da nhằm đạt được hiệu quả cao.

Lượng dùng Retinoids như thế nào?

Nếu là lần đầu tiếp cận tới retinoids, bạn có thể thoa sản phẩm khoảng 3 ngày/lần trong 1-3 tuần đầu tiên để quen dần. Sau khoảng thời gian này, làn da đã dần thích nghi được thì có thể tăng số lần sử dụng lên. Điều này sẽ giúp làn da được điều chỉnh từ từ mà không gây kích ứng mạnh từ việc sử dụng retinoids.

Bạn nên tham khảo các loại retinoid yếu để thích ứng rồi sau đó đổi sang loại mạnh nếu cần thiết. Những loại yếu hơn không có nghĩa là không hiệu quả mà thời gian phát huy hiệu lực có thể sẽ chậm hơn.

Sử dụng retinoids luôn luôn phải chống nắng

1/ Kem Chống Nắng Vật Lý Rejuvaskin Mineral Facial Dưỡng Ẩm, Phục Hồi Da SPF 32 60ml

Một sản phẩm kem chống nắng mới được “trình làng” nhận được nhiều đánh giá tích cực từ chuyên gia da liễu. Kem chống nắng Rejuvaskin Mineral Facial Sunscreen thuần vật lý 100% có chỉ số SPF 32. Với 4% Niacinamide, hoạt chất này giúp trung hòa các gốc tự do gây hại, củng cố màng ẩm tự nhiên cho da.

Kem Chống Nắng Vật Lý Rejuvaskin Mineral Facial dưỡng ẩm, phục hồi da

Kem Chống Nắng Vật Lý Rejuvaskin Mineral Facial dưỡng ẩm, phục hồi da

Kem chống nắng Rejuvaskin phù hợp cho cả những làn da nhạy cảm và có mụn, chất kem dễ tán, nhanh thấm và không gây bít tắc lỗ chân lông.

Xem thêm và nhận ngay ưu đãi: https://maihan.vn/rejuvaskin/kem-chong-nang-rejuvaskin-mineral-facial-duong-am-phuc-hoi-da.html

2/ Kem chống nắng cho da dầu mụn Image Prevention Daily Matte Moisturizer SPF 30+ 91g

Kem chống nắng Image Prevention Daily Matte Moisturizer SPF 30+ lọt vào top 10 kem chống nắng vật lý tốt nhất cho da dầu vào năm 2015, do tạp ELLE bình chọn. Không chỉ bảo vệ da khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài, sản phẩm còn giải quyết vấn đề da đổ dầu được ứng dụng công nghệ vi xốp độc quyền.

Kem chống nắng cho da dầu mụn Image Prevention Daily Matte Moisturizer SPF 30+

Kem chống nắng cho da dầu mụn Image Prevention Daily Matte Moisturizer SPF 30+

3/ Kem chống nắng MartiDerm The Originals Proteos Screen SPF50+ Fluid Cream 40ml

Dòng kem chống nắng MartiDerm The Originals Proteos Screen SPF50+ Fluid Cream với chỉ số SPF 50+ giúp ngăn ngừa và sửa chữa các dấu hiệu lão hoá da sớm. Sản phẩm có màng lọc chống nắng phổ rộng, cùng sự kết hợp của bảng thành phần vàng như (phức hợp Spectrum Complex, phức hợp Hyaluronic Acid & Silicon Complex), giữ cho làn da luôn ở trạng thái tươi tắn và mềm mịn.

Kem chống nắng MartiDerm The Originals Proteos Screen SPF50+ Fluid Cream

Kem chống nắng MartiDerm The Originals Proteos Screen SPF50+ Fluid Cream

Xem thêm và nhận ngay ưu đãi: https://maihan.vn/martiderm/kem-chong-nang-martiderm.html

4/ Kem chống nắng BABE Super Fluid Mattifying Sunscreen SPF 50 phổ rộng, kiểm soát dầu

Kem chống nắng Babe Super Fluid Mattifying Sunscreen SPF 50 đáp ứng đủ tiêu chí bảo vệ da khỏi 5 loại tia gây hại. Sản phẩm có hoạt chất chống lão hóa cùng hợp chất DNA. Với kết cấu dạng sữa lỏng, hấp thụ nhanh, không gây nhờn rít, cay mắt, Babe Super Fluid Mattifying Sunscreen phù hợp cho mọi đối tượng và mọi loại da.

5/ Kem chống nắng Paula’s Choice Extra Care Non – Greasy Sunscreen SPF 50

Kem chống nắng Paula’s Choice Extra Care Non Greasy Sunscreen SPF 50 là sản phẩm chống nắng cho cơ thể đáng thử trong mùa hè năm nay. Với khả năng chống nắng phổ rộng trong nhiều giờ, sản phẩm sẽ đem đến một làn da khỏe khoắn, ngừa lão hóa và tàn nhang. Paula’s Choice Extra Care Non Greasy Sunscreen gây ấn tượng nhờ đặc tính siêu chống nước, giúp lớp kem giữ trên bề mặt được lâu hơn khi vận động mạnh ngoài trời.

Tổng kết

Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ có thêm thông tin về Retinoids. Từ đó, có thể điều chỉnh sử dụng các sản phẩm hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

[ad_2]

Đăng bởi: Mai Academy

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button