Tổng hợp

Thanh Hóa: Làm rõ nguyên nhân một trẻ mầm non bị bầm tím khắp người

Sau giờ học ở trường, người thân phát hiện bé trai 2 tuổi (ngụ xã Yên Trường, H.Yên Định, Thanh Hóa) bị bầm tím khắp người.

Ngày 8.10, bà Nguyễn Thị Khuyên, Trưởng phòng GD-ĐT H.Yên Định, cho biết đơn vị này đã yêu cầu Trường mầm non Nobel Yên Định (ở TT.Quán Lào, H.Yên Định) báo cáo sự việc một bé trai 2 tuổi bị bầm tím khắp người sau khi từ trường về nhà.

Thanh Hóa: Làm rõ nguyên nhân một trẻ mầm non bầm tím khắp người - Ảnh 1.

Vết bầm tím trên tay và vai trái cháu M.

Theo bà Khuyên, vụ việc xảy ra vào ngày 4.10, phía nhà trường đang phối hợp với phụ huynh học sinh để xác định cụ thể nguyên nhân trẻ bị bầm tím khắp người, và xảy ra ở thời điểm nào, có phải ở trường học hay không.

Trao đổi với PV Thanh Niên, bà Hoàng Băng Tuyết (50 tuổi, ngụ xã Yên Trường), cho biết cháu nội của bà là N.H.P.M (2 tuổi) bị bầm tím khắp người sau buổi học ngày 4.10.

Theo bà Tuyết, khoảng 16 giờ ngày 4.10 giáo viên quản lý lớp cháu M. gọi điện thoại báo cho bố mẹ cháu đến đón con, và giáo viên cũng cho biết cháu bị bầm tím ở vùng tay và vai trái, nhưng không rõ xảy ra ở thời điểm nào.

Sau khi đón cháu M. về nhà, gia đình tiếp tục phát hiện cháu có nhiều vết thâm khác ở lưng.

“Gia đình tôi khẳng định trước khi đến lớp ngày 4.10, có thay quần áo cho cháu để đi học thì cháu vẫn bình thường, không có vết thâm nào trên người. Cháu bị bầm tím như vậy là xảy ra ở trường, nên gia đình đã làm đơn đề nghị Trường mầm non Nobel Yên Định xác minh, làm rõ trách nhiệm của giáo viên quản lý lớp”, bà Tuyết cho hay.

Cũng theo bà Tuyết, ngày 7.10, giáo viên phụ trách lớp cháu M. đã đến gia đình hỏi thăm và xin lỗi. Tuy nhiên, nhà trường vẫn chưa xác nhận việc cháu M. bị bầm tím là xảy ra ở trường.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thanh-hoa-lam-ro-nguyen-nhan-mot-tre-mam-non-bi-bam-tim-khap-nguoi-185231008152532399.htm

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button