Uncategorized

3 người bị đá đè t.ử v.ong ở Nghệ An

Sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển những tấm đá từ xe container vào xưởng, khiến 2 công nhân và 1 lái xe bị đá đè tử vong.

Tối 2/10, một lãnh đạo UBND xã Nghi Hoa (huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến 3 người tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn xảy ra tại xưởng đá ốp lát Ph.T. của anh Ng.V.Ph. (SN 1992, trú tại Nghi Hoa, huyện Nghi Lộc).

tp 1 2405
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, vào khoảng 10h30’ sáng cùng ngày, một nhóm công nhân dùng xe vận chuyển những tấm đá ốp lát lớn từ xe container vào nhà xưởng. Trong quá trình vận chuyển đã xảy ra sự cố, những tấm đá rơi xuống đè trúng vào 2 công nhân và một tài xế.

Phát hiện sự việc, mọi người giải cứu các nạn nhân ra ngoài và đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, anh Hoàng Văn T. (SN 1992, trú tại xã Nghi Đồng, huyện Nghi Lộc) và anh Nguyễn Văn S. (SN 1994, trú tại xã Nghi Diên) không qua khỏi. Đến chiều tối 2/10, nạn nhân thứ 3 là anh Hồ Văn Kh. (SN 1978, trú tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa) cũng tử vong sau nhiều giờ cấp cứu.

Lãnh đạo xã Nghi Hoa cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Nguồn: https://tienphong.vn/3-nguoi-bi-da-de-tu-vong-o-nghe-an-post1574552.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button