Tổng hợp

Dùng điếu cày đánh vợ tử vong vì “không cho sử dụng điện thoại”

Bực tức vì vợ không cho sử dụng điện thoại nên Triệu Chòi Suẩn đã dùng điếu cày, gậy gỗ đánh vợ tử vong.

Ngày 1/11, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự – Công an tỉnh Bắc Giang đang phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn để điều tra vụ án giết người xảy ra trên địa bàn vào trưa ngày 31/10.

Hiện tại, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bắt giữ đối tượng Triệu Chòi Suẩn (SN 1979, trú tại thôn Na Lang, xã Phong Minh, huyện Lục Ngạn) là chồng của nạn nhân.

Qua xác minh ban đầu, người dân xung quanh phát hiện Triệu Chòi Suẩn (tên thường gọi Triệu Tài Thuật) do có mâu thuẫn với vợ là chị Đặng Thị L. nên đã đưa vợ ra sau nhà, sau đó Suẩn dùng điếu cày, gậy gỗ (dài khoảng 1m) và đá  gây thương tích vào vùng đầu và mặt chị Liên khiến chị Liên bị thương tích.

Khi phát hiện, người dân xung quanh đã can ngăn và khống chế Suẩn, đồng thời đưa chị L. cấp cứu tại Trạm y tế xã Phong Minh, trong quá trình đưa đi cấp cứu thì chị Liên đã tử vong.

Tại cơ quan công an, Triệu Chòi Suẩn đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Đối tượng này khai nhận, do bực tức về việc vợ không cho sử dụng điện thoại nên xảy ra mâu thuẫn.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bài Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button